Home » Luyện thi Toefl iBT TP. HCM
Today: 29-05-2024 02:10:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi Toefl iBT TP. HCM

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:18:42)
           
Khóa học luyện thi Toefl iBT SGV tại TP. HCM, Giáo viên kinh nghiệm chuyên luyện thi Toefl iBT, đảm bảo học viên sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Trung tâm Anh ngữ SGV xin giới thiệu đến các bạn khóa luyện thi TOEFL iBT tại TP. HCM được giáo viên luyện thi TOEFL iBT giàu kinh nghiệm thiết kế, dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của học viên Việt Nam, nhằm giúp học viên xây dựng chiến thuật và kỹ năng làm bài.

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: Lịch khai giảng, học phí

Khóa học tập trung cải thiện kỹ năng nói và viết đồng thời thực hành kỹ năng nghe và đọc hiệu quả. Học viên được học chiến thuật làm bài phù hợp với những dạng câu hỏi khác nhau, cách ghi chú, viết bài luận hiệu quả, cách phân bổ nội dung, thời lượng và thực hành một cách trôi chảy, chuẩn xác và tự tin cho từng phần thi Toefl iBT.

Tham gia khóa học này, học viên nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt ở kỹ năng nói và viết, đồng thời học được những kỹ năng cần thiết để tối đa hóa điểm của từng phần của bài thi TOEFL iBT như:

SGV, Luyện thi Toefl iBT TP. HCM

Khả năng đọc lướt, đọc lấy ý chính, tóm tắt, trích dẫn đúng luật, xây dựng và liên kết các ý, xác định ý chính và chi tiết, tìm câu trả lời dựa vào ngữ cảnh, và loại bỏ câu trả lời không chính xác.

Ngoài ra học viên còn được làm các bài thi thử sát với bài thi thực tế để có nhiều kinh nghiệm và chuẩn bị tâm lý thật tốt cho những kỳ thi thật trong tương lai.

Sau đây là một số “bí quyết” luyện thi TOEFL iBT:

1. Kết hợp ôn luyện nhiều kỹ năng cùng một lúc.

Thay vì mỗi ngày các bạn học một kỹ năng duy nhất thì hãy kết hợp học chúng với nhau bằng cách khi nghe, hay đọc các bạn nên tóm tắt lại nội dung của bài bằng cách nói lại hoặc viết chúng ra giấy. Điều này giúp các bạn làm quen với việc kết hợp các kỹ năng trong bài thi TOEFL iBT.

2. Thay vì luyện kỹ năng take notes, hãy tóm tắt lại ý chính trong đầu.

Khi bạn sử dụng take notes, bạn mất thời gian để ghi chép, từ đó mà bạn bỏ qua một số thông tin quan trọng trong bài. Vậy thì hãy luyện tập tóm tắt các ý của các bài nghe trong đầu. Để luyện tập được kỹ năng này, bạn nên khai khác học các tapessripts bằng cách đọc và ghi nhận một số từ ngữ, thành ngữ trọng tâm của bài sau đó xác định nội dung, cấu trúc của bài nghe.

3. Tập trung trau dồi kỹ năng đọc lướt tìm ý chính của bài và đọc kỹ để tìm chi tiết liên quan và đoán nghĩa từ vựng trong ngữ cảnh.

Các kỹ năng này là vô cùng quan trọng trong việc trả lời các câu hỏi tóm tắt và câu hỏi suy luận trong bài thi TOEFL iBT.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tìm hiểu một chút về văn hóa cũng như nền giáo dục của Mỹ, kết hợp với các kiến thức chuyên nghành như văn học, kinh tế học, sinh học. Kiến thức này cũng giúp ích cho bạn rất nhiều khi trả lời các câu hỏi.

4. Để rèn kỹ năng viết TOEFL iBT, hãy học cách lý luận chặt chẽ cho một luận điểm thay vì nhiều góc độ.

Các bài thi viết TOEFL iBT hiện nay đánh giá cao khả năng lý luận sâu vào một vấn đề hơn là đưa ra các vấn đề một cách sơ bộ mà không có những lập luận đầy đủ cho vấn đề đó. Chính vì vậy, bạn nên luyện tập kỹ năng này để có được điểm cao trong phần thi này.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá luyện thi Toefl iBT phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news