Home » Luyện thi Toeic giá rẻ TP. HCM
Today: 19-04-2024 07:52:29

Luyện thi Toeic giá rẻ TP. HCM

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:11:45)

Trung tâm tiếng Anh SGV tổ chứ SGV khóa học luyện thi Toeic giá rẻ dành cho sinh viên và người chưa có đủ điều kiện luyện Toeic, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trường đại học, cao đẳng, nhất là các trường kinh tế, du lịch thường lấy chuẩn đầu ra bằng tiếng Anh TOEIC khá cao => Lịch khai giảng, học phí

Đây có lẽ là vấn đề khiến nhiều sinh viên cảm thấy áp lực và nhức đầu, thậm chí cảm thấy chán nản bởi vì đã thi rất nhiều lần mà không đạt điểm theo trường yêu cầu, ngay cả khi ra trường vẫn không lấy được bằng tốt nghiệp vì nợ nhà trường bằng TOEIC, mà giá học phí luyện thiToeic lại khá đắt đỏ, nhất là các bạn sinh viên ở tỉnh, phải học xa nhà thì lại càng khó khăn hơn.

Bạn đã đi học nhiều nơi, vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc, nhưng vẫn không đạt được kết quả như mình mong muốn, khiến bạn bị mất phương hướng và muốn bỏ cuộc. Đừng vội nản lòng, sau đây chúng tôi xin chia sẻ vài thông tin về lớp luyện thi Toeic 500 giá rẻ tại TP. HCM dành cho những học viên có điều kiện khó khăn, đảm bảo đầu ra là 95%.

SGV, Luyện thi Toeic giá rẻ TP. HCM

Trung tâm Anh ngữ SGV đã đi vào hoạt động hơn 6 năm nay, là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng nhất tại TP. HCM.

SGV chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Đến với SGV, bạn sẽ được lần đầu trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong cách giảng dạy của giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, sự nhiệt tình chu đáo của các giảng viên cũng như nhân viên ở đây.

Tuy nhiên, để tìm được một nơi học tiếng Anh vừa có chất lượng, vừa rẻ thiệt không hề dễ dàng chút nào. Và hầu như ai cũng nghĩ rằng nếu giá rẻ thì sẽ không có chất lượng.

Hiểu được sự trăn trở của những học viên không có được điều kiện tốt nhất để theo học những khóa luyện thi TOEIC đắt đỏ, SGV quyết tâm tổ chức những lớp luyện thi TOEIC với giá cả thấp nhất có thể, để cùng các em thực hiện mong muốn có được chứng chỉ TOEIC cho học tập và công việc.

Trong bài thi Toeic 500, thử thách lớn nhất chính là thời gian, mức độ nhanh nhạy của bạn. Chúng ta phải hoàn thành 200 câu hỏi trong 120 phút, tức là 1 câu bạn phải hoàn thành khoảng 30 giây. Vì thế, nên có kĩ năng và chiến thuật làm bài hợp lí để hoàn thành tất cả các câu hỏi trong thời gian cho phép.

Nếu làm không kịp, có thể chúng ta phải bỏ những câu rất dễ ở cuối đề thi (thường từ câu 180 - 200). Chúng ta sẽ mất điểm rất đáng tiếc. Vậy ngoài kiến thức thì kĩ năng, chiến thuật làm bài cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến số điểm.

Hiểu được điều đó, đội ngũ giảng viên vừa giúp các bạn nắm chắc kiến thức, trọng tâm của bài TOEIC, vừa hướng dẫn, hỗ trợ các bạn các mẹo nhỏ để hoàn thành bài thi của mình một cách xuất sắc.

Lời kết: Học Anh văn là cả một quá trình khó khăn, nhưng điều bạn cần làm để thi được TOEIC 500 khi đến với lớp luyện thi Toeic giá rẻ của chúng tôi là chăm chỉ học hơn một chút, đều đặn tham gia các buổi học, chăm chú nghe giảng và làm theo hướng dẫn của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tôi tin chắc rằng sẽ thành công. Tại sao không thử? Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay bây giờ để đăng ký, được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin chi tiết khoá luyện thi Toeic giá rẻ tại SGV