Home » Luyện thi TOEFL iBT cấp tốc
Today: 02-12-2020 06:29:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi TOEFL iBT cấp tốc

(Ngày đăng: 01-12-2020 10:29:09)
           
Giáo viên giỏi sư phạm, kinh nghiệm trên 6 năm luyện thi Toefl iBT cấp tốc đã giúp rất nhiều học viên đạt trên 70 điểm. Luyện thi Toefl iBT cấp tốc uy tín tại TP. HCM.

Khóa luyện thi TOEFL iBT cấp tốc của Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina:

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid - duy nhất từ 01 - 04/12/2020, học phí còn 390.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Học phí 390.000đ 1 tháng, duy nhất từ 01 - 04/12/2020

Khóa luyện thi TOEFL iBT cấp tốc nhằm giúp cho những học viên có dự định đi du học tại các trường đại học quốc tế, đặc biệt tại Mỹ và Canada, có được sự chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi TOEFL iBT.

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Khoá học được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích và phương pháp làm bài để đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi TOEFL iBT trong một thời gian ngắn.

Lợi ích mà các học viên nhận được khi tham gia khóa luyện thi TOEFL iBT cấp tốc:

+ Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp để làm bài thi TOEFL iBT và thực hiện các bài thi mẫu trong lớp học.

+ Học viên sẽ được trau dồi và hoàn thiện bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết liên tục và với cường độ tăng dần kết hợp mở rộng vốn từ và giúp học viên nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp để có thể hoàn thành tốt bài thi và đạt được mức điểm cao nhất.

+ Chương trình luyện thi TOEFL iBT cấp tốc của trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina được thiết kế cho học viên ở tất cả mọi cấp độ. Khóa học là sự kết hợp các quy tắc căn bản của tất cả các kỹ năng Đọc, Viết, Nghe, Nói cùng với các chiến lược làm bài thi sẽ giúp học viên đáp ứng được nhu cầu của bài thi TOEFL iBT.

+ Học viên được hướng dẫn những lời khuyên hữu ích về phương pháp luyện thi hiệu quả và phương cách làm bài đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL iBT. Có cơ hội và điều kiện luyện tập phát âm, giúp học viên tự tin khi thực hiện phần thi Nói.

+ Học viên còn được thực tập các bài thi mẫu đa dạng được thiết kế dựa vào các tài liệu luyện thi TOEFl iBT chuyên nghiệp như Cambridge, Thomson, Longman giúp học viên có kinh nghiệm vững vàng về TOEFL iBT.

SGV, luyen thi toefl ibt cap toc

Sau đây, SaiGon Vina chia sẻ một số kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT hiệu quả:

+ Đừng để nước đến chân mới nhảy: Việc học tiếng Anh là quá trình cần rèn luyện lâu dài chứ không phải ngày một, ngày hai. Do vậy, các giảng viên nhiều kinh nghiệm đều khuyên rằng nếu học viên sớm xác định được kế hoạch thi, năng lực bản thân hiện tại thì việc sắp đặt lịch ôn luyện sẽ hiệu quả hơn.

+ Tập luyện kĩ năng ghi chú trong suốt bài Nghe của TOEFL iBT: Một thiếu sót phổ biến của người học TOEFL iBT khi thực hành trên máy tính là bỏ qua không ghi chú trong các bài nghe.

Nhiều bạn cho rằng kĩ năng này đơn giản, vì có những phần nghe với thời lượng không dài, do vậy các bạn không cần ghi chú lại. Tuy nhiên, nếu bước vào kì thi TOEFL iBT chính thức, bạn sẽ gặp vấn đề thực sự giữa việc phải nghe rõ bài thi và đồng thời ghi chú hiệu quả.

+ Rèn luyện để có tinh thần thoải mái ở phần thi Nói: Khác biệt lớn nhất của bài thi TOEFL iBT là thí sinh làm cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trực tiếp trên máy tính. Do vậy, phần lớn học viên có tâm trạng lo lắng khi đến phần thi Nói của TOEFL iBT vì không được gặp trực tiếp giám khảo như các kì thi khác.

Hơn nữa, thời gian mỗi câu hỏi trong phần thi Nói chỉ vỏn vẹn từ 45 giây đến 1 phút nên thí sinh càng dễ lúng túng. Vậy nên cần luyện tập để có tinh thần thoải mái để hoàn thành tốt phần thi này.

+ Không mất quá nhiều thời gian ở bài thi Đọc hiểu: Thí sinh cần đọc lướt skimming để lấy ý chính hoặc đọc scanning để lấy thông tin cụ thể. Đừng mất quá nhiều thời gian cho một câu hỏi ở phần này. Hơn nữa, trong phần thi kỹ năng Nghe và Đọc hiểu, thường có những từ đồng nghĩa với các từ khóa của câu hỏi. Do đó, điều quan trọng là cần biết cách liên kết các từ này với nhau.

+ Đọc nhiều để giúp viết tốt: Đọc nhiều sẽ khiến cho những cấu trúc câu thấm vào trong đầu mình. Nên khi phải diễn đạt một ý gì đó trong bài thi viết, tự nhiên mình nhớ đến những cấu trúc câu đó. Việc này cũng giúp cho vốn từ vựng của mình phong phú đáng kể.

+ Nên tham gia khóa học tại một trung tâm uy tín: Vì bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hiệu quả hơn từ các thầy cô, bạn bè và môi trường hơn là tự luyện tập ở nhà. Chẳng hạn, SaiGon Vina thường xuyên tổ chức những bài thi thử với nội dung bám sát với áp lực thời gian như kỳ thi thật. Điều này giúp học viên rèn luyện thêm sau mỗi lần làm bài thi thử, cả về tâm lí làm bài và những sơ suất còn vướng mắc.

+ Ngoài học tại trung tâm, giáo viên còn nhận dạy kèm tận nhà cho học viên không có thời gian và điều kiện học tại trung tâm.

Học phí dạy kèm: Tham khảo.

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn LUYỆN THI TOEFL IBT CẤP TỐC hiệu quả nhất.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news