Home » Luyện thi HSK tại TP. HCM
Today: 29-03-2024 15:08:16

Luyện thi HSK tại TP. HCM

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:02:21)

Trung tâm SGV thường xuyên mở các lớp luyện thi bằng HSK địa điểm tại TP. HCM. Giáo viên kinh nghiệm chuyên luyện HSK cho người có nhu cầu đi du học hoặc nâng cao khả năng tiếng Hoa.

Trường Hoa ngữ SGV giới thiệu đến các bạn đang có nhu cầu thi chứng chỉ HSK khóa “luyện thi HSK tại TP. HCM" => Lịch khai giảng, học phí

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

+ Khóa học luyện thi HSK tại TP. HCM của trung tâm ngoại ngữ SGV được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa HSK do các trung tâm khảo thí Trung Quốc tổ chức, từ đó, nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên trong các kỳ thi thật.

+ Giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV tham gia giảng dạy khóa luyện thi HSK đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam hay Trung Quốc.

Ngoài ra, hầu hết giáo viên đều có chứng chỉ HSK với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm.

Sài Gòn Vina, Luyện thi HSK tại TP. HCM

+ Đảm bảo chất lượng đào tạo cao: Trung tâm ngoại ngữ SGV luôn hướng đến kết quả mà bạn sẽ có được - Đó chính là khả năng sử dụng tiếng Hoa của bạn trong thực tiễn.

Do đó, nội dung bạn tiếp thu qua giáo trình rất gần gũi với các tình huống giao tiếp xã hội và thương mại; bạn là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết; trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định và nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ.

+ Được giao lưu với các giáo viên về nền văn hóa Trung Quốc, ẩm thực, du lịch, kinh nghiệm sống nếu bạn có ý định đi du học tại các trường đại học tại đất nước này.

Giới thiệu về kỳ thi HSK.

HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Trung, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế.

Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận.

Hiện nay, các sinh viên là người nước ngoài khi đến Trung Quốc du học, ngoài việc có đầy đủ bằng cấp các loại, các trường Đại học ở Trung Quốc còn yêu cầu sinh viên nước ngoài có trình độ HSK, và khi tốt nghiệp cũng yêu cầu người học phải đạt trình độ HSK theo yêu cầu của từng bậc học. Như vậy, HSK vừa là căn cứ chuẩn đầu vào, vừa là chuẩn đầu ra khi bạn học tập tại Trung Quốc.

Khi có trình độ Hán ngữ nhất định, người học sẽ thuận lợi hơn trong việc tiếp thu bài giảng, đó là căn cứ để các trường xét đầu vào và đầu ra đối với các lưu học sinh khi đến Trung Quốc học tập.

HSK gồm những loại chứng chỉ nào? Chứng chỉ HSK tuỳ thuộc vào điểm thi. Có 8 cấp HSK trong kỳ thi sơ cấp và trung cấp, tương ứng với số điểm cao dần. Cụ thể:

+ Cấp 1, 2 coi như chưa có năng lực tiếng Hán sơ cấp và không được nhận chứng chỉ.

+ Cấp 3, 4 ,5 tương ứng với trình độ sơ cấp thấp, trung, cao (hay A, B, C).

+ Cấp 6, 7, 8 tương ứng với trình độ trung cấp thấp, trung cấp, cao cấp (hay A, B, C).

Khi có chứng chỉ HSK khoảng cấp 4 (sơ cấp cấp độ B), học viên đã có thể nhập học tại một số trường đại học tại Trung Quốc, tuy nhiên cấp 6 (trung cấp cấp độ B) là bảo đảm nhất.

HSK thi như thế nào? Thi HSK sơ – trung gồm 4 phần: Nghe hiểu, ngữ pháp, đọc hiểu và điền từ vào chỗ trống. Nếu thi cao cấp các bạn còn phải vượt qua cả phần thi nói và viết luận nữa.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn lớp luyện thi HSK phù hợp tại SGV cơ sở TP. HCM.