Home » Học tiếng Hàn miễn phí
Today: 27-04-2024 04:27:44

Học tiếng Hàn miễn phí

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:01:18)

Lớp học tiếng Hàn miễn phí vào đầu tháng 9 hàng năm tại trung tâm tiếng Hàn SGV. Giáo viên kinh nghiệm giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Hàn, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trung tâm tiếng Hàn SGV với đội ngũ giáo viên người Việt và người Hàn Quốc, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn nhiều năm, đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành và chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín – chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh, đã và đang đào tạo nhiều học viên học tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao. Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, gửi xe miễn phí tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn SGV xin thông báo khai giảng lớp học tiếng Hàn miễn phí đầu tháng 9 hàng năm.

THÔNG BÁO:

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina chiêu sinh các lớp tiếng Hàn miễn phí dành cho tất cả các đối tượng muốn học tiếng Hàn có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, những học viên thật sự muốn học, muốn tham gia khóa học này.

Chương trình đào tạo bao gồm tiếng Hàn sơ cấp, vỡ lòng, giao tiếp, tiếng Hàn cho gia đình Hàn - Việt, tiếng Hàn thi Topik (sơ cấp, trung cấp).

Giáo trình được các giáo viên chuyên ngành của trung tâm chúng tôi soạn thảo và tổng hợp khoa học, sinh động, dễ hiểu giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, hứng thú với bài học.

Học phí hoàn toàn miễn phí (Giáo trình do học viên tự túc, học viên có thể tham khảo thêm các sách tiếng Hàn khác tại trung tâm được bán với giá gốc). Thời gian học linh hoạt để phù hợp với học viên.

CHÚ Ý:

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, mỗi lớp trung tâm chỉ nhận 8 - 15 học viên và mở mỗi chương trình học là một lớp nên các bạn đăng ký sớm sẽ được ưu tiên. Vì vậy, các bạn hãy thường xuyên theo dõi trang web của trung tâm để cập nhật thông tin về khóa học này.

Một số từ tiếng Hàn thông dụng và phiên âm tiếng Việt:

버스 [pơsư] xe buýt.

운전기사 [unchơn-ghisa] người lái xe.

지하철 [chihachhơl] tàu điện ngầm.

역 [yơc] ga.

~호선 [~hôsơn] tuyến (số) (tàu điện ngầm).

은행 [ưn-heng] ngân hàng.

창구 [chhangk’u] quầy giao dịch.

은행원 [ưn-heng-uơn] nhân viên ngân hàng.

고객 [kôghec] khách hàng.

호텔 [hôthêl] khách sạn.

체크인 [chhêkhư-in] làm thủ tục nhận phòng.

체크아웃 [chhêkhư-aut] làm thủ tục trả phòng.

비용 [piyông] chi phí.

숙박비 [sucp’acp’i] giá thuê phòng.

프런트 [phưrônthư] quầy tiếp tân.

별말씀을요 [Byeolmalsseumeullyo] Không có gì đâu/không có chi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký lớp học tiếng Hàn miễn phí.