Home » Học tiếng Anh cấp tốc ở Tân Bình
Today: 20-04-2024 01:10:34

Học tiếng Anh cấp tốc ở Tân Bình

(Ngày đăng: 25-02-2022 14:37:35)

Lớp học tiếng Anh cấp tốc với giáo viên nước ngoài, học phí 750.000 đ 1 tháng, GV giỏi sư phạm, đăng ký mở lớp ngay, phòng học đầy đủ công cụ hỗ trợ học tiếng Anh tại trung tâm SGV Tân Bình

Trung tâm SGV - địa điểm học tiếng Anh cấp tốc cho sinh viên, người đi làm, du học, định cư tại quận Tân Bình, TP. HCM. Học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên giỏi, đăng ký xếp lớp ngay => Học phí, lịch khai giảng

Giáo viên SGV là đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình và tâm lí nhằm giúp đỡ các bạn có được một khả năng giao tiếp nhất định nhanh nhất.

Khóa học Tiếng Anh cấp tốc của trung tâm Anh ngữ SGV quận Tân Bình được áp dụng cho mọi trình độ từ cơ bản đến đến nâng cao, tập trung chuyên sâu kỹ năng nghe - nói phản xạ để giúp các bạn làm quen với cách thức giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp.

SGV, học tiếng anh cấp tốc ở tân bìnhNội dung chương trình tập trung vào các hoạt động giao tiếp công việc, xã hội hàng ngày cũng như các thuật ngữ, kỹ năng, kiến thức cơ bản trong kinh doanh.

Chương trình đặc biệt phù hợp với sinh viên, người đi làm cần tập trung ôn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh đồng thời bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Khóa học tiếng Anh cấp tốc của trung tâm được tổ chức bao gồm những chương trình sau:

1. Khóa luyện giao tiếp cấp tốc 54 giờ:

+ Khóa học, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên.

+ Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

+ Hình thành thói quen nghe - nói trong mọi tình huống giao tiếp, ứng xử để áp dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày.

+ Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

2. Khóa tiếng Anh cấp tốc văn phòng:

+ Khóa học được thiết kế riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc.

+ Nội dung tập trung vào giao tiếp tiếng Anh để viết email, báo cáo, phỏng vấn, viết CV, thuyết trình, bán hàng, dịch vụ khách hàng.

+ Chương trình được thiết kế công phu bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm cùng với sự tham khảo tính thực tế từ những nhân viên đang làm cho các công ty nước ngoài.

3. Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi xuất khẩu lao động và đi du học:

+ Chương trình sát với các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, đi du học và định cư ở nước ngoài.

+ Khóa học giúp các bạn có thể giao tiếp thành thạo trong các tình huống giao tiếp căn bản tại địa điểm học tập, công tác cũng như giao tiếp với bạn bè, khách hàng quốc tế.

+ Giáo viên người bản xứ và giáo viên người Việt cùng tham gia giảng dạy.

+ Hỗ trợ các học viên về thủ tục pháp lý, chỗ ở phương tiện đi lại cần thiết đối với học viên ở xa.

Số lượng từ 8 đến 15 học viên, giúp giáo viên dễ dàng nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của học viên để có hướng ôn luyện, thực hành tiếng hiệu quả nhất.

Ngoài ra trung tâm còn nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Trung tâm tiếng Anh quận Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế - phòng học, khu vực tiếp tân, khu vực để xe, phòng chờ đầy đủ công cụ hỗ trợ học tiếng Anh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin chi tiết khoá học tiếng Anh cấp tốc ở Tân Bình.