Home » Học tiếng Trung ở Tân Bình
Today: 20-04-2024 07:38:57

Học tiếng Trung ở Tân Bình

(Ngày đăng: 24-02-2022 21:27:22)

Khoá học tiếng Trung ở Tân Bình, Tp. HCM, tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Trung luyện thi HSK, tiếng Trung cho người đi làm, học phí 750.000 đ 1 tháng

Khóa học tiếng Trung ở Sài Gòn Vina quận Tân Bình chương trình tiếng Trung cơ bản, nâng cao, tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung dành cho trẻ em, người đi định cư, du lịch, xuất khẩu lao động, khóa luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, lớp dành cho người lớn, trẻ em, học phí 750.000 đ 1 tháng, tuần 3 buổi.

Kèm riêng 1 giáo viên với 1 học viên 145.000đ cho mỗi giờ => Chi tiết học phí và lịch khai giảng

Kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 người cho mỗi giờ. Thời gian và địa điểm linh động theo yêu cầu học viên.

Trung tâm còn dạy tiếng Triều Châu, Đài Loan hoặc cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung đến tận các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Giáo viên dạy tiếng Trung tại SGV quận Tân Bình đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung ở các trường Đại học Việt Nam hay Trung Quốc, trên 8 năm kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm với học viên.

học tiếng Trung ở SGV Tân Bình, Tp. HCM

Khóa học tiếng Trung được giáo viên chú trọng phương pháp nghe, phản xạ và luyện thực hành giúp học viên hình thành thói quen nói và phản xạ tốt với tiếng Trung, giảng dạy ngữ pháp đơn giản, dễ hiểu, dễ vận dụng vào thực tế.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina quận Tân Bình được trang bị cơ sở vật chất hiện đại: 100% máy lạnh, diện tích phòng từ 25 - 30m2, rộng, thoải mái, hệ thống loa âm thanh chuẩn, thiết bị chiếu sáng phù hợp, bảng từ.

Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, hướng dẫn học viên đăng ký đúng khóa học theo đúng yêu cầu của học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV, cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 4, 6, 9, 12, huyện Hóc Môn, Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. Sài Gòn Vina - Học tiếng Trung ở Tân Bình.