Home » Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Phú Nhuận
Today: 07-07-2022 05:40:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:16:53)
           
Học kèm riêng, học theo lớp, chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, giáo viên kinh nghiệm, học tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina Phú Nhuận, liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng hàng tuần khoá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Phú Nhuận, học kèm riêng hoặc theo lớp, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Phú Nhuận tại Sài Gòn Vina: 

Tiếng Việt sơ cấp, trung cấp và nâng cao (tương đương trình độ A, B, C).  

Tiếng Việt chuyên sâu theo các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).

Tiếng Việt chuyên ngành (ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật...).  

Tiếng Việt cơ bản cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh).

Giáo viên tại Sài Gòn Vina với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, có kiến thức sâu rộng và hiểu rõ ngôn ngữ tiếng Việt. 

SGV, day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai o phu nhuan

Đặc biệt giáo viên còn giỏi tiếng bản địa của người học đến từ các nước như: Anh, Mỹ, Úc, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản...là yếu tố cơ bản giúp việc truyền đạt kiến thức của giáo viên tới học viên một cách thuận lợi.  

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, luôn theo sát khả năng của từng học viên để kiên trì sửa sai, rèn luyện cách phát âm cũng như cách phân biệt nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt - đây là điều khó khăn nhất đối với người nước ngoài khi tiếp xúc với tiếng Việt.

Học viên được lĩnh hội kiến thức từ nhiều biện pháp học tập đa dạng như: nghe nhạc, xem kịch, trò chơi ngôn ngữ hay video mô tả những tình huống thực tế với nhiều mẫu câu ngắn, dễ sau đó tới các câu dài, và phức tạp. Mục đích là mang lại cho học viên những bài học thực sự thoải mái, nhẹ nhàng, tạo cảm giác hứng thú, tò mò với

ngôn ngữ đặc biệt như tiếng Việt.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Phú Nhuận có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại giúp việc dạy và học đạt kết quả tốt.

Ngoài quận Phú Nhuận, học viên còn có thể đăng ký khoá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại những quận khác ở TP. HCM như quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, và huyện Hóc Môn.

Địa chỉ: 

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.    

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết lịch khai giảng khoá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Phú Nhuận.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news