Home » Lớp học tiếng Hàn cuối tuần tại Dĩ An, Bình Dương
Today: 29-03-2024 00:37:55

Lớp học tiếng Hàn cuối tuần tại Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 11:38:12)

Lớp học tiếng Hàn thứ 7, chủ nhật của Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương thường xuyên khai giảng, học phí chỉ 750.000đ/tháng, tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik.

Bạn là nhân viên văn phòng chưa biết tiếng Hàn hay muốn trau dồi thêm tiếng Hàn nhưng không thể đi học vào các ngày trong tuần.

Bạn là học sinh, sinh viên hay bất kỳ ngành nghề, lứa tuổi nào có nhu cầu học tiếng Hàn cuối tuần và đang băn khoăn tìm trường dạy ở khu vực Dĩ An, Bình Dương. Hiểu và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương hiện đang liên tục khai giảng các lớp tiếng Hàn cuối tuần cho học viên.

Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương được biết đến là trung tâm uy tín trong việc dạy và cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hàn, học phí rẻ nhất tỉnh Bình Dương, chỉ 750.000đ/tháng, miễn phí giáo trình đối với lớp trình độ sơ cấp A1 (không áp dụng cho các lớp tối thứ 2, 4, 6).

Mặc dù chỉ học 2 ngày/tuần nhưng chương trình học đã được giáo viên nghiên cứu, biên soạn, phân phối chương trình hợp lý để đáp ứng đầy đủ kiến thức và xóa đi suy nghĩ việc học tiếng Hàn là khó, là rào cản đối với nhiều người.

Sài Gòn Vina, Lớp học tiếng Hàn cuối tuần tại Dĩ An, Bình Dương

Có nhiều khóa học để bạn đăng ký:

- Lớp học 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết từ trình độ cơ bản dành cho người chưa học tiếng Hàn cho đến trình độ nâng cao.

- Lớp giao tiếp theo chủ đề: giao tiếp đi làm; giao tiếp phỏng vấn xin việc, xin visa; giao tiếp khách sạn, nhà hàng, du lịch.

- Lớp luyện thi TOPIK (kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn): học viên được kiểm tra xếp lớp để phù hợp với trình độ của mình; giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi, 90% giáo viên có bằng thạc sĩ và từng đi tu học ở Hàn.

- Lớp tiếng Hàn dành cho trẻ em: giáo trình được thiết kế riêng, phương pháp dạy trực quan, sinh động giúp các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức và ghi nhớ lâu. Trò chơi và đố vui được đan xen trong từng buổi học.

Thời gian học và hình thức học:

Học lớp tập trung tại Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương và có các ca học buổi sáng, chiều và tối. Ngoài ra, học viên có thể chọn hình thức học kèm tại trung tâm hoặc học tại nhà nếu không tiện đi lại. Với hình thức học kèm, học viên không bị mất giờ khi nghỉ học, chọn và thay đổi giáo viên khi chưa phù hợp.

Đặc biệt: Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina còn cung cấp dịch vụ biên/phiên dịch tiếng Hàn tất cả các ngành nghề và giáo viên người Hàn.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn cuối tuần tại Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương.