Home » Luyện thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa
Today: 29-03-2024 02:20:39

Luyện thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:57:10)

Luyện thi môn tiếng Anh vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa tại TP. HCM. Đảm bảo kết quả thi, đạt điểm số cao trong kỳ thi vào trường Chuyên Trần Đại Nghĩa.

Luyện thi vào lớp 6 trường Trần Đại NghĩaTheo thống kê năm 2013, hơn 25% số thí sinh dự thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa có điểm Anh văn từ 9 trở lên và trong 327 học sinh đậu có đến 81,3% từ 9 điểm trở lên.

Từ đó có thể thấy để đậu được vào lớp 6 trường này là một điều không hề dễ dàng.

Bắt đầu từ năm 2012, trong các kỳ thi vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, Sở áp dụng thi theo chuẩn Flyer. Các học sinh phải có vốn từ phong phú, nắm vững ngữ pháp, các cấu trúc và cần có cả khả năng phán đoán chọn phần đúng.

Với cách thi này, các em học ở lớp tăng cường tiếng Anh, trường quốc tế và đã theo học Flyer hơn 1 năm chiếm ưu thế. Anh văn tính hệ số 1 như toán và văn. Vì vậy, học sinh đạt điểm từ 9 trở lên thì mới hy vọng có thể cạnh tranh một suất vào Trần Đại Nghĩa.

luyện thi vào lớp 6 trưởng trần đại ngĩa

Nhằm tạo điều kiện bồi dưỡng, rèn luyện kiến thức môn tiếng Anh cho các em học sinh lớp 5 của mọi trường tiểu học trên toàn Tp. HCM đủ điều kiện, kiến thức để dự thi kì thi tuyển sinh lớp 6 vào trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, trung tâm tâm tiếng Anh SGV thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi môn tiếng Anh vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa.

Đội ngũ giáo viên luyện thi môn tiếng Anh vào lớp 6 trườngTrần Đại Nghĩa là những giáo viên lớn tuổi, đã từng giảng dạy tiếng Anh trong các trường chuyên, có trên 6 năm kinh nghiệm luyện thi môn Anh văn cho học sinh lớp 5 vào các trường chuyên trên địa bàn TP. HCM, đặc biệt là Trần Đại Nghĩa.

Giáo viên luyện thi môn tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ SGV

sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt các kiến thức nâng cao, làm bài tập gần với dạng đề thường ra trong kỳ thi các năm, thử giải những đề chuyên các năm gần đây.

Trung tâm thường xuyên tổ chức cho các em thi thử có nội dung bám sát với đề thi thật để từ đó đánh giá chính xác về khả năng của các em sau các giai đoạn, biết được điểm yếu của học sinh để tăng cường củng cố kiến thức vào phần đó cho các em.

Được học với giảng viên giỏi của trung tâm, các em chắc chắn sẽ tự tin và có đầy đủ kiến thức để làm bài thi tiếng Anh vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất, chúng tôi chỉ tổ chức những lớp học có số lượng từ 5 đến 10 em học sinh. Các em sẽ được kèm cặp kỹ lưỡng, tìm ra điểm mạnh để phát huy, cũng như điểm yếu để bổ sung.

Những năm vừa qua, chúng tôi đã luyện thi cho hàng trăm em học sinh vào các trường chuyên đặc biệt là trường Trần Đại Nghĩa, hầu hết các em đã đạt được điểm 8, hơn 75% đạt trên điểm 9 trở lên môn tiếng Anh trong kỳ thi chính thức.

Đây có thể nói là thành công và là điều đáng tự hào nhất của chúng tôi. Với quyết tâm giữ vững điều này, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp các em có cơ hội lớn nhất vào các trường chuyên, có điều kiện học tập tốt nhất, góp phần mang lại tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa môn tiếng Anh.