Home » Tiếng Anh tăng cường cho học sinh
Today: 19-04-2024 22:37:57

Tiếng Anh tăng cường cho học sinh

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:54:32)

Giáo viên giỏi sư phạm chuyên dạy kèm tiếng Anh tăng cường cho học sinh tại TP. HCM. Kèm sát sổ báo bài, nâng cao kiến thức tiếng Anh ở lớp, học sinh sẽ đạt điểm cao trong các bài kiểm tra.

Tiếng Anh tăng cường cho học sinhTiếng Anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, và ở Việt Nam, học tiếng Anh đã trở thành một việc vô cùng quan trọng với học sinh, sinh viên, nó tác động mạnh mẽ đến sự thành công của các em trong tương lai.

Tiếng Anh bây giờ là một môn học bắt buộc cho các em từ lớp 1 đến lớp 12. Song song với đó, lượng kiến thức mà nhà trường mang đến cho các em ngày càng lớn để đáp ứng đủ nhu cầu học môn ngoại ngữ này và đôi khi là quá lớn đối với khả năng tiếp thu của các em.

SGV, tieng anh tang cuong cho hoc sinh

Hiểu được khó khăn của các em và sự trăn trở của các phụ huynh Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường cho học sinh các cấp nhằm giúp các em vượt qua những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc để bước tiếp trên con đường học tập.

Đến với SGV, tiếng Anh sẽ không còn là nỗi sợ hãi mà thay vào đó là niềm đam mê, một sở thích cháy bỏng để các em có thể chủ động hấp thu kiến thức mà không cần bất kỳ sự ép buộc nào từ các giáo viên hay gia đình.

Trong nhiều năm qua, SGV đã tổ chức hàng trăm khóa học tiếng Anh tăng cường cho học sinh, khả năng tiếng Anh của các em tăng lên sau từng buổi học, hầu hết các em sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tăng cường GV đều nắm khá vững kiến thức, phát âm chuẩn và rõ ràng, đa số các em đều có thể nghe nói trực tiếp với người bản địa ở các tình huống nhất định.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tăng cường:

+ Là thạc sĩ, chuyên gia tiếng Anh, và các giáo viên giỏi đã và đang giảng dạy môn tiếng Anh nhiều năm trong các trường chuyên, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành loại giỏi và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

+ 90% giáo viên dạy tiếng Anh tăng cường SGV đi du học hơn 4 năm tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada, thành thạo tiếng Anh, phát âm chuẩn, nắm chắc mọi kiến thức ngữ pháp.

+ Hơn 5 năm dạy tiếng Anh tăng cường và dạy kèm tiếng Anh cho học sinh các cấp.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tăng cường:

Phương pháp trực quan, sinh động, trong đó, SGV luôn sử dụng những học cụ đặc biệt như đồ vật thật, hình ảnh, video, âm thanh gần gũi với các em. Các em sẽ nhớ rất lâu các kiến thức, có thể sử dụng linh hoạt trong các tình huống giao tiếp mà không cần phải dịch ra tiếng Việt. Điều này đặc biệt có ý nghĩa cho việc học nói phản xạ.

Các giáo viên dạy tiếng Anh tăng cường không chỉ dạy kiến thức đơn thuần cho học sinh. Thay vào đó, chúng tôi kết hợp với thực hành song song, nghĩa là, sau khi học được một kiến thức bất kỳ, học sinh sẽ được làm các ví dụ ngắn, sau đó là thực hành nói theo cặp hoặc nói với giáo viên.

Với mỗi kiến thức mà chúng tôi truyền đạt, sẽ chính là một công cụ được sử dụng trong giao tiếp. Kiến thức sẽ đi sâu vào trong tiềm thức của các em mà không bao giờ quên được.

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tăng cường SGV

Bên cạnh việc tổ chức những khóa học tiếng Anh tăng cường trực tiếp tại trung tâm, SGV chuyên cung cấp giáo viên chất lượng cao dạy kèm tại nhà cho một hoặc một nhóm học sinh có nhu cầu học tiếng Anh tăng cường mà không có điều kiện tham gia các khóa học.

Nhiệm vụ giáo viên và gia sư tiếng Anh tăng cường:

+ Dạy bám sát chương trình mà các em học trên lớp.

+ Kèm báo bài, hướng dẫn các em làm bài tập được giao về nhà. Cho các em làm nhuần nhuyễn các dạng bài tương tự.

+ Nâng cao những kiến thức phù hợp và cần thiết cho các em phát triển đồng đều khả năng tiếng Anh.

+ Được giáo viên chia sẻ phương pháp học, tạo niềm đam mê với tiếng Anh để các em học môn này hiệu quả hơn.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về lớp học tiếng Anh tăng cường hoặc học kèm riêng tiếng Anh tăng cường tại nhà.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên mở các khóa học tại trung tâm.