Home » Tiếng Nhật cho người đi làm
Today: 23-09-2020 04:13:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Nhật cho người đi làm

(Ngày đăng: 22-05-2020 17:53:19)
           
TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI ĐI LÀM là khóa học được thiết kế đặc biệt của trường Nhật ngữ SaiGon Vina dành riêng cho người đang làm trong các công ty của Nhật, công ty nói tiếng Nhật.

Tiếng Nhật cho người đi làmThật khó khăn để giao tiếp với những người không cùng ngôn ngữ với bạn trong cùng một môi trường làm việc mà ngôn ngữ đó bạn chỉ biết sơ sơ, hoặc chỉ hiểu chung chung những gì người khác nói.

Học phí chỉ từ 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai và Đà Nẵng, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương và Vũng Tàu.

Sài Gòn Vina, Tiếng Nhật cho người đi làmChúng ta phải chắc chắn thừa nhận cùng nhau rằng, các công ty nước ngoài nói chung và công ty Nhật Bản nói riêng thường trả mức lương hơn cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam.

Nếu bạn có năng lực chuyên môn tốt và thêm vào đó là nói tiếng Nhật cực ổn, điều đó gần như đã đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng khi làm việc ở bất kỳ công ty nào của Nhật.

Vậy để có được một trình độ tiếng Nhật nhất định về giao tiếp, đàm thoại cũng như kiến thức chuyên môn như gửi mail bằng tiếng Nhật, đánh văn bản và văn hóa, nếp sống của người Nhật, bạn phải học như thế nào? Có phải bạn đang thắc mắc điều đó?

Hãy bắt đầu từ trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina!

Sài Gòn Vina thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Nhật cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật hay thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật.

Khóa học được thiết kế dành riêng cho người đi làm, phù hợp với đặc điểm và nhu cầu học viên:

- Nội dung học: Giao tiếp, đàm thoại tiếng Nhật thông qua các tình huống làm viêc điển hình hàng ngày. Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện nghe, luyện viết và các hoạt động giao tiếp nhập vai thực tế.

- Phương pháp dạy - học: Lấy người học là trung tâm, thực hành là chính, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật trong thực tế một cách tự nhiên.

- Giáo viên: Trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tốt, nhiệt tình và tâm huyết. Hơn nữa, giáo viên có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ thấu hiểu nhu cầu và chia sẻ với học viên dễ dàng.

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp thông tin về  KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI ĐI LÀM như sau:

Tên khóa học: Tiếng Nhật cho người đi làm.

Cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp, Chuyên sâu.

Đối tượng học viên: Người đi làm chưa biết tiếng Nhật, người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Giáo trình: Minano Nihongo + Giáo trình bổ trợ + Tài liệu thực tế.

Ca học: Linh hoạt phù hợp với người đi làm.

Sài Gòn Vina cam kết:

+ Sau khi kết thúc khóa học cơ bản, học viên có được một vốn kiến thức lớn về ngữ pháp cơ bản của tiếng Nhật, giao tiếp thông thường hàng ngày với người Nhật và hiểu được cơ bản nội dung những bài hát, câu chuyện tiếng Nhật.

+ Sau khi kết thúc khóa học chuyên sâu, học viên sẽ rất tự tin để làm việc và sinh hoạt cùng các đồng nghiệp người Nhật tại các Công ty Nhật Bản. Đọc, dịch và gửi mail được những hợp đồng, văn bản bằng tiếng Nhật, tự tin công tác và du học tại Nhật.

Ngoài ra, sau mỗi khóa học, các học viên được trang bị một lượng kiến thức lớn về những nét văn hóa đặc trưng của người Nhật để tham gia kết nối bạn bè với người Nhật một cách tự nhiên nhất.

Bạn nào có nhu cầu học với giáo viên dạy kèm tiếng Nhật  tại nhà, trung tâm sẽ gửi giáo viên dạy tận nơi theo yêu cầu của học viên để tiện cho việc đi lại và tiết kiệm thời gian.

Truy cập mục Liên hệ để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể chương trình đào tạo tiếng Nhật cho người đi làm.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn