Home » Luyện thi TOPIK cấp tốc
Today: 02-12-2020 07:17:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi TOPIK cấp tốc

(Ngày đăng: 01-12-2020 11:12:26)
           
LUYỆN THI TOPIK CẤP TỐC cho cô dâu xin VISA, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG. Học phí 650.000đ/tháng - cơ sở vật chất hiện đại.

LUYỆN THI TOPIK CẤP TỐC - TOPIK là chứng chỉ được cấp theo các cấp độ 1 - 6 cho người học tiếng Hàn Quốc, do Viện học trình đánh giá và giáo dục của Hàn Quốc cấp. 

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid - duy nhất từ 01 - 04/12/2020, học phí còn 390.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Học phí 390.000đ 1 tháng, duy nhất từ 01 - 04/12/2020

Đây là chứng chỉ duy nhất trên thế giới được thừa nhận rộng rãi và hiệu quả nhất.

Là cơ sở để xét du học, xin học bổng, xin việc, nhập quốc tịch Hàn Quốc và rất nhiều ưu đãi khác, với các trường tại Việt Nam thì TOPIK được thừa nhận thay thế trình độ tiếng Hàn A, B, C cho ngoại ngữ hai.

Ai cần thi chứng chỉ TOPIK?

Học viên học tiếng Hàn như ngôn ngữ quốc tế thứ 2, sinh viên quốc tế muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

SGV, luyen thi topik cap toc

Bài thi cũng rất quan trọng dành cho các bạn làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Hiện tại, các công ty lớn Hàn quốc ở Việt Nam như Samsumg, LG, Posco đều coi chứng chỉ TOPIK là điều kiện quan trọng trong việc thi đầu vào và tiến cử trong quá trình làm việc.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina giới thiệu khóa luyện thi Topik cấp tốc dành cho mọi đối tượng đang có nhu cầu cải thiện khả năng thi TOPIK của mình trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho công việc hoặc học tập.

Đặc điểm của lớp luyện thi TOPIK cấp tốc do SaiGon Vina tổ chức:

Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chứng chỉ tiếng Hàn cấp 5, 6 với số điểm gần như tuyệt đối và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Giáo trình được trung tâm SaiGon Vina thiết kế đặc biệt dành cho khóa học tiếng Hàn cấp tốc, tổng hợp và rút gọn kiến thức một cách rõ ràng nhằm mục đích rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại đầy đủ kiến thức cần thiết cho học viên để tham gia kỳ thi TOPIK.

Trong quá trình học, học viên sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng, giáo viên SaiGon Vina thường xuyên theo dõi năng lực của học viên qua các bài kiểm tra và đề thi thử nhằm mục đích tìm ra lỗ hổng kiến thức để bổ sung.

Lớp học chỉ từ 8 đến 15 học viên cho chất lượng giảng dạy cao nhất.

Đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, công cụ học cụ nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức của học viên.

Được chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như thủ thuật làm bài thi chứng chỉ TOPIK đạt điểm tối ưu.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hotline: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai).

Đến với khóa luyện thi TOPIK cấp tốc do SaiGon Vina tổ chức, bạn không còn phải lo lắng về phương pháp học, chất lượng giảng dạy cũng như khoảng thời gian quá gấp của mình.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news