Home » Luyện thi năng lực tiếng Nhật Bình Dương
Today: 03-10-2023 16:40:25

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi năng lực tiếng Nhật Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 13:11:11)
           
Trung tâm Nhật ngữ SGV chuyên luyện thi năng lực tiếng Nhật ở Bình Dương. Giáo viên đến dạy kèm tại nhà cho tổ chức, công ty và cá nhân có nhu cầu, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật tại Bình Dương cho mọi đối tượng có nhu cầu => Lịch khai giảng, học phí

Chúng tôi nhận đào tạo học viên mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

 Khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật Bình Dương bao gồm JLPT, NAT TEST hoặc TOP J nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của học viên, giúp cho học viên có dự định đi du học tại các trường Đại học ở Nhật Bản; xin việc tại các công ty của Nhật tại Bình Dương hoặc đi xuất khẩu lao động có được sự chuẩn bị tốt về tiếng Nhật học thuật cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

luyen thi nang luc tieng nhat binh duong

Khoá học được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát về tiếng Nhật, khả năng phân tích và phương pháp làm bài để đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ đặc biệt là luyện thi năng lực tiếng Nhật, chắc chắn mang lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cũng như những kinh nghiệm quý báu để học viên hoàn thành tốt các bài thi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  Lợi ích mà các học viên nhận được khi tham gia khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật tại Bình Dương:

+ Học viên được rèn luyện kỹ năng Nhật ngữ học thuật tổng hợp để làm các bài thi năng lực tiếng Nhật và thực hiện các bài thi mẫu trong lớp học.

+ Học viên được trau dồi và hoàn thiện bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết liên tục, với cường độ tăng dần kết hợp mở rộng vốn từ, giúp học viên nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp để hoàn thành tốt bài thi và đạt mức điểm cao nhất.

+ Chương trình luyện thi Năng lực tiếng Nhật Bình Dương của trung tâm Nhật ngữ SGV được thiết kế cho học viên ở tất cả mọi cấp độ. Khóa học là sự kết hợp các quy tắc căn bản của tất cả các kỹ năng Đọc, Viết, Nghe, Nói cùng với chiến lược làm bài thi, giúp học viên đáp ứng nhu cầu của các bài thi năng lực tiếng Nhật.

+ Học viên được hướng dẫn những lời khuyên hữu ích về phương pháp luyện thi hiệu quả và phương cách làm bài đạt kết quả cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Có cơ hội và điều kiện luyện tập phát âm, giúp học viên tự tin khi thực hiện phần thi Nói.

+ Học viên được thực tập các bài thi mẫu đa dạng, được thiết kế dựa vào các tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật chuyên nghiệp của Nhật, giúp học viên có kinh nghiệm vững vàng.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Nhật phù hợp nhất. 

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ghi chú: Ngoài học tại trung tâm, giáo viên còn nhận dạy kèm tiếng Nhật tại Bình Dương cho người có nhu cầu luyện thi năng lực tiếng Nhật tại Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news