Home » Luyện thi tiếng Nhật Nat - Test (N3, N4, N5) Bình Dương
Today: 03-10-2023 17:17:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi tiếng Nhật Nat - Test (N3, N4, N5) Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 13:09:50)
           
Giáo viên chuyên luyện thi tiếng Nhật Nat - Test (N3, N4, N5) tại Bình Dương. Giáo viên giỏi, tu nghiệp tại Nhật. Đảm bảo đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Kỳ thi tiếng Nhật NAT - TEST (N3, N4, N5) cũng gần giống kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) về nội dung có 4 cấp độ => Lịch khai giảng, học phí

Với 4 cấp độ rõ ràng, bạn có thể đăng kí cấp độ thi phù hợp với năng lực của bản thân.

Chỉ sau 3 tuần, bạn đã biết trình độ tiếng Nhật của mình đạt ở cấp độ nào và cần phấn đấu ra sao. Vì kết quả thi có rất nhanh nên Nat-Test rất thích hợp cho những bạn du học sinh hoặc tu nghiệp sinh cần sớm có điểm để hoàn tất hồ sơ xuất cảnh.

Với mục đích đáp ứng mong muốn luyện thi tiếng Nhật NAT-TEST (N3, N4, N5) tại Bình Dương, hiện nay trung tâm Nhật ngữ SGV thông báo chính thức khai giảng các lớp luyện thi NAT-TEST cấp tốc (N5, N4, N3) sẵn sàng cho đợt thi sắp tới năm 2015.

SGV, Luyện thi tiếng Nhật Nat - Test (N3, N4, N5) Bình Dương

Cùng với phương hướng đào tạo lấy chất lượng trong việc giảng dạy và học lên hàng đầu, trong thời gian vừa qua, trung tâm Nhật ngữ SGV đã liên tiếp tổ chức các khóa học luyện thi năng lực Nhật ngữ NAT-TEST và đã nhận được sự hưởng ứng đăng ký học của rất nhiều bạn học viên.

Các lớp học được sắp xếp giảng dạy và tỉ lệ kết quả đậu kỳ thi NAT-TEST của các bạn khi tham dự khóa học tại SGV là 98%.

Mục tiêu khóa học luyện thi năng lực Nhật ngữ NAT-TEST N3, N4, N5 tại SGV:

Mục tiêu của khóa học luyện thi NAT-TEST tại trung tâm Nhật ngữ SGV là cung cấp đầy đủ toàn bộ kiến thức và kỹ năng cần thiết (từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu) giúp bạn hoàn thành mục tiêu thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N3, N4, N5.

Nội dung khoá học luyện thi NAT-TEST và tài liệu trong khoá học được soạn bám sát nhất với nội dung kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức bởi Quỹ giao lưu quốc tế.

SAIGON VINA THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT NAT-TEST (N3, N4, N5) CHO KỲ THI.

Khóa học: Có lớp khai giảng hàng tuần.

Thời gian: 4 tuần/khóa, 5 buổi/tuần, thời gian học linh hoạt (sáng, chiều, tối).

Giáo trình: Bộ tài liệu luyện thi chuẩn, được biên soạn dành riêng cho các khóa luyện thi năng lực Nhật ngữ (NAT–TEST N3, N4, N5).

Đối tượng: Người đam mê tiếng Nhật, có nhu cầu luyện thi năng lực Nhật ngữ (NAT–TEST N3, N4, N5) để lấy chứng chỉ đi du học, đi làm tại các công ty Nhật Bản.

Giảng viên: Khóa luyện thi năng lực Nhật ngữ (N5, N4, N3) với đội ngũ giảng viên người Nhật và giảng viên người Việt nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện và giải đề thi NAT-TEST, JLPT, TOP-J.

Phương pháp giảng dạy: Lấy người học làm trọng tâm, chỉ dạy tận tình, tỉ mỉ, thường xuyên kiểm tra và cho thi thử.

Hình thức: Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST sĩ số ít, chất lượng cao từ 6 - 10 học viên/lớp, phòng máy lạnh, có bãi giữ xe, hỗ trợ đầy đủ tiện nghi học tập.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngoài ra trung tâm còn nhận cung cấp giáo viên dạy kèm luyện thi tiếng Nhật Nat - Test (N3, N4, N5) ở Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news