Home » Học tiếng Nhật giao tiếp ở Bình Dương
Today: 29-05-2024 03:20:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật giao tiếp ở Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 13:08:38)
           
KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP Ở BÌNH DƯƠNG. Chương trình giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Học viên giao tiếp tốt tiếng Nhật trơng thời gian ngắn.

Học tiếng Nhật giao tiếp ở Bình DươngThành phố mới Bình Dương đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ và hứa hẹn trở thành một thành phố công nghiệp lớn nhất nhì miền Nam => Lịch khai giảng, học phí

Thành phố này đã và đang được đầu tư từ nước ngoài rất nhiều, đặc biệt là Nhật Bản.Điều kiện đầu tiên để làm việc với người Nhật là phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Vậy điều bạn cần làm là gì? Chính là phải học tiếng Nhật giao tiếp. Có phải bạn cũng đang lo lắng về vấn đề nên học tiếng Nhật giao tiếp ở Bình Dương tại trung tâm nào thì tốt, có chất lượng cao?

SGV Bình Dương nằm tại vị trí trung tâm thành phố Bình Dương. SGV Bình Dương là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là người đi làm trong khu vực, yêu thích tiếng Nhật và mong muốn trau dồi thêm về giao tiếp ngoại ngữ này.

SGV, hoc tiep nhat giao tiep o binh duong

Trung tâm Nhật ngữ SGV là trung tâm giảng dạy tiếng Nhật chất lượng cao với các khóa học giao tiếp tiếng Nhật ở Bình Dương dành cho nhiều đối tượng như tiếng Nhật giao tiếp thiếu nhi;

tiếng Nhật giao tiếp căn bản, nâng cao; tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm, với mục tiêu khoá học là cung cấp đầy đủ kiến thức giúp các bạn nắm bắt những mẫu câu, từ vựng cần thiết để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật, giúp bạn tiến bộ rõ ràng sau khóa học, tự tin khi giao tiếp với người Nhật.

SGV Bình Dương được đầu tư trang thiết bị dạy và học hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên tại đây. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề và hơn hết là phương pháp giảng dạy hiệu quả, chắc chắn mang đến cho bạn kiến thức bổ ích nhất.

Những quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm:

+ Lịch học và thời gian học linh động phù hợp với người đi học, đi làm, người bận rộn, được thay đổi thời gian học.

+ Được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, tư vấn viên và học viên của SGV

+ Lấy học viên làm trung tâm, thực hành là chính, nhằm tạo nên sự tự tin cho học viên.

+ Được học tập trong môi trường thân thiện, trang thiết bị hiện đại.

+ Học viên được theo dõi quá trình học tập, kiểm tra trình độ thường xuyên.

+ Giáo trình được biên soạn phù hợp với khả năng và mục tiêu của học viên.

+ Được giới thiệu về các công ty Nhật Bản, phong cách làm việc, giao tiếp phù hợp với người Nhật cũng như các nét văn hóa của đất nước này.

Ngoài các khóa học ở trung tâm, chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tiếng Nhật giao tiếp cho cá nhân, tổ chức, công ty tận nơi tại tất cả các huyện và thị xã thuộc Bình Dương: Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tần Uyên, Bàu Bàng.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí lựa chọn khóa học tiếng Nhật giao tiếp ở Bình Dương phù hợp!

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news