Home » Luyện thi IELTS tại Bình Dương
Today: 23-04-2024 18:26:37

Luyện thi IELTS tại Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 13:06:10)

GIÁO VIÊN LUYỆN THI IELTS TẠI BÌNH DƯƠNG của trung tâm tiếng Anh SGV. Chuyên luyện thi ielts cấp tốc 5.5+, 6.5, 7.0+, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trung tâm tiếng Anh SGV giới thiệu đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi IELTS tại Bình Dương uy tín, chất lượng dành cho đối tượng có nhu cầu thi chứng chỉ này để phục vụ cho học tập, du học hoặc tìm việc làm trong các công ty nước ngoài tại Bình Dương => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên luyện thi IELTS có trên 6 năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan, thực tiễn, sát với thực tế kỳ thi giúp hầu hết học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ IELTS.

Chúng tôi nhận đào tạo học viên mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao với các khóa: IELTS 5.5 +, IELTS 6.5 +. Hiện nay trung tâm có 2 hình thức đào tạo: Luyện thi tại trung tâm và Dạy kèm luyện thi IELTS tại nhà tại tất cả huyện, thị xã thuộc tỉnh Bình Dương.

Chương trình luyện thi IELTS tại Bình Dương tập trung giảng dạy các chiến lược để hoàn thành xuất sắc 4 phần của bài thi IELTS và giúp bạn làm quen với những mẫu câu hỏi thường gặp.

SGV, luyen thi ielst o binh duong

Dù bạn muốn tăng điểm số của mình trong một kỹ năng cụ thế hay tăng tổng điểm chung, khóa học này chắc chắn giúp bạn cải thiện thành tích một cách hiệu quả nhất.

Đến với khóa luyện thi IELTS của SGV các bạn sẽ được:

+ Làm quen với mẫu bài thi IELTS, cách tính điểm cho từng kỹ năng và những mẫu câu hỏi thường gặp.

+ Chia sẻ kinh nghiệm cũng như thủ thuật để làm bài thi IELTS đạt điểm cao.

+ Nâng cao kỹ năng đọc hiểu và linh hoạt trả lời các mẫu câu hỏi khác nhau.

+ Tư vấn trực tiếp cho từng học viên để chuẩn bị tốt nhất cho từng phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết.

+ Thực hành kiểm tra và nhận phản hồi trên tất cả bốn kỹ năng.

Giới thiệu bài thi IELTS:

IELTS là bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc, được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Học thuật hoặc Đào tạo chung.

Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học, các học viện hoặc các hình thức đào tạo sau đại học.

Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam Phi, ngày càng nhiều các học viện ở Mĩ và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện thi IELTS tại Bình Dương.