Home » Học tiếng Anh ở Bình Dương
Today: 26-02-2024 13:33:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh ở Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 13:05:01)
           
HỌC TIẾNG ANH Ở BÌNH DƯƠNG bởi đội ngũ giáo viên SGV. Hãy tham gia các khóa học tiếng Anh tại Bình Dương để giao tiếp tiếng Anh thực sự tự tin, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Hiện tại, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng thông dụng nhất cho mọi đối tượng trên thế giới cũng như tại Việt Nam => Lịch khai giảng, học phí

Do đó, nghe và nói được tiếng Anh là điều rất cần thiết giúp chúng ta theo kịp với sự phát triển và văn minh trên thế giới.

Vì vậy, mọi người ai cũng có nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều để giao tiếp, học tập và làm việc với người thân. Nhất là trong thời kỳ kinh tế hội nhập mở ra nhiều cơ hội phát triển nhưng đòi hỏi bạn phải có chung tiếng nói với những đối tác của bạn, tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng và cần thiết.

Nắm bắt được yêu cầu đó, Trung tâm Anh ngữ SGV ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về học tiếng Anh ở Bình Dương cho các học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên, tổ chức, công ty cũng như các đối tượng khác có nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ học tập, công việc của mình tốt hơn.

SGV, hoc tieng anh o binh duong

Với sứ mệnh tạo một môi trường học tiếng Anh ở Bình Dương hoàn hảo, với phương pháp giảng dạy trực quan, hiện đại và thân thiện, SGV hi vọng trở thành ngôi nhà chung của những học viên yêu thích tiếng Anh và hứng thú với các hoạt động thú vị của SaiGon Vina tổ chức.

SGV luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình, đó là “HỌC ĐẾN ĐÂU, THỰC HÀNH ĐẾN ĐẤY” và sẽ trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu ở Bình Dương.

Với mô hình đào tạo ngoại ngữ đa dạng: Từ Tiếng Anh tổng quát dành cho các đối tượng khác nhau, cho đến các khóa học Tiếng Anh dành cho người lớn tuổi, trẻ em, tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán, Du lịch, Nhà hàng, các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE và nhiều khóa học tiếng Anh ở Bình Dương bổ ích khác, SGV luôn nỗ lực không ngừng, tạo một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, thực tế, năng động và bám sát nhu cầu của tất cả mọi đối tượng.

SGV luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của SGV là người Việt và người bản địa, đều có bằng đại học, thạc sĩ tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, ít nhất 5 năm đứng lớp và trải qua các vòng tuyển chọn khắt khe.

Với tâm niệm học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mà còn là sự khám phá, tìm hiểu một nền văn hóa lâu đời với vô vàn những điều thú vị, SGV trang bị cho học viên của mình những kiến thức xã hội về văn hóa, ứng xử của phương Tây. Đó là những kỹ năng mềm vô cùng cần thiết, chuẩn bị cho học viên luôn sẵn sàng, tự tin học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Với những đặc điểm trên, SGV là nơi giúp học viên đạt được kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh và năng lực sử dụng tiếng Anh lưu loát, phục vụ mục đích giao tiếp trong học tập, lao động, kinh doanh, du lịch và giải trí.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về khoá học tiếng Anh ở Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news