Home » Học tiếng Anh ở Bình Dương
Today: 17-10-2021 09:20:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh ở Bình Dương

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:20:35)
           
HỌC TIẾNG ANH Ở BÌNH DƯƠNG bởi đội ngũ giáo viên SaiGon Vina. Hãy tham gia các khóa học tiếng Anh tại Bình Dương để giao tiếp tiếng Anh thực sự tự tin.

Hiện tại, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng thông dụng nhất cho mọi đối tượng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. 

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Do đó, nghe và nói được tiếng Anh là điều rất cần thiết giúp chúng ta theo kịp với sự phát triển và văn minh trên thế giới.                   Vì vậy, mọi người ai cũng có nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều để giao tiếp, học tập và làm việc với người thân. Nhất là trong thời kỳ kinh tế hội nhập mở ra nhiều cơ hội phát triển nhưng đòi hỏi bạn phải có chung tiếng nói với những đối tác của bạn, tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng và cần thiết. 

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Nắm bắt được yêu cầu đó, Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về học tiếng Anh ở Bình Dương cho các học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên, tổ chức, công ty cũng như các đối tượng khác có nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ học tập, công việc của mình tốt hơn.

SGV, hoc tieng anh o binh duong

Với sứ mệnh tạo một môi trường học tiếng Anh ở Bình Dương hoàn hảo, với phương pháp giảng dạy trực quan, hiện đại và thân thiện, SaiGon Vina hi vọng trở thành ngôi nhà chung của những học viên yêu thích tiếng Anh và hứng thú với các hoạt động thú vị của SaiGon Vina tổ chức.

SaiGon Vina luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình, đó là “HỌC ĐẾN ĐÂU, THỰC HÀNH ĐẾN ĐẤY” và sẽ trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu ở Bình Dương.

Với mô hình đào tạo ngoại ngữ đa dạng: Từ Tiếng Anh tổng quát dành cho các đối tượng khác nhau, cho đến các khóa học Tiếng Anh dành cho người lớn tuổi, trẻ em, tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán, Du lịch, Nhà hàng, các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE và nhiều khóa học tiếng Anh ở Bình Dương bổ ích khác, SaiGon Vina luôn nỗ lực không ngừng, tạo một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, thực tế, năng động và bám sát nhu cầu của tất cả mọi đối tượng.

SaiGon Vina luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của SaiGon Vina là người Việt và người bản địa, đều có bằng đại học, thạc sĩ tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, ít nhất 5 năm đứng lớp và trải qua các vòng tuyển chọn khắt khe.

Với tâm niệm học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mà còn là sự khám phá, tìm hiểu một nền văn hóa lâu đời với vô vàn những điều thú vị, SaiGon Vina trang bị cho học viên của mình những kiến thức xã hội về văn hóa, ứng xử của phương Tây. Đó là những kỹ năng mềm vô cùng cần thiết, chuẩn bị cho học viên luôn sẵn sàng, tự tin học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Với những đặc điểm trên, SaiGon Vina là nơi giúp học viên đạt được kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh và năng lực sử dụng tiếng Anh lưu loát, phục vụ mục đích giao tiếp trong học tập, lao động, kinh doanh, du lịch và giải trí.

Tìm hiểu trực tiếp tại: 

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về khoá học tiếng Anh ở Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news