Home » Luyện thi TOEFL iBT tại Bình Dương
Today: 02-12-2023 18:20:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi TOEFL iBT tại Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 13:03:39)
           
LUYỆN THI TOEFL IBT TẠI BÌNH DƯƠNG. Giáo viên chuyên luyện Toefl iBT yêu nghề, tận tâm. Đảm bảo từ 75 - 90 điểm trong khóa luyện 6 tháng, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Khóa luyện thi TOEFL iBT tại Bình Dương được các giáo viên luyện thi TOEFL giàu kinh nghiệm thiết kế dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của học viên Việt Nam, giúp học viên xây dựng chiến thuật và kỹ năng làm bài => Lịch khai giảng, học phí

Với đội ngũ giáo viên luyện thi TOEFL iBT tại Bình Dương là những giáo viên chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, hiểu rõ đặc tính từng bài thi, có nhiều kinh nghiệm cũng như thủ thuật làm bài để đạt điểm cao nhất, chắc chắn các bạn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn.

Khóa luyện thi TOEFL iBT tại Bình Dương tập trung cải thiện kỹ năng Nói và Viết đồng thời thực hành kỹ năng Nghe và Đọc hiệu quả. Học viên được học chiến thuật làm bài phù hợp với những dạng câu hỏi khác nhau, cách ghi chú, viết bài luận hiệu quả, cách phân bổ nội dung, thời lượng và thực hành một cách trôi chảy, chuẩn xác và tự tin cho từng phần thi.

SGV, luyen thi Toefl

Ưu điểm của khoá luyện TOEFL iBT tại Bình Dương:

Tham gia khóa luyện thi TOEFL iBT Bình Dương, học viên nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt ở kỹ năng Nói và Viết, đồng thời học được những kỹ năng cần thiết để tối đa hóa điểm của từng phần của bài thi TOEFL iBT như: Khả năng đọc lướt, đọc lấy ý chính, tóm tắt, trích dẫn đúng luật, xây dựng và liên kết các ý, xác định ý chính và chi tiết, tìm câu trả lời dựa vào ngữ cảnh và loại bỏ câu trả lời không chính xác.

Học viên được thực hành với những bài thi mẫu tương tự bài thi thật để:

Chuẩn bị tốt tâm lý cho bài thi TOEFL iBT.

Phát triển chiến thuật làm bài hiệu quả.

Phân bổ, quản lý thời gian chuẩn bị và làm bài thi hiệu quả.

Tối đa hóa điểm từng phần của bài thi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  

Đặc biệt: Trung tâm luyện thi TOEFL iBT SGV chuyên cung cấp gia sư chất lượng cao luyện thi TOEFL iBT tại Bình Dương tận nơi cho học sinh, sinh viên, cá nhân, tổ chức uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Giới thiệu về kỳ thi TOEFL iBT.

TOEFL iBT ® là bài thi tiêu chuẩn quốc tế và quan trọng để có thể du học tại một nước nói tiếng Anh. Bài thi được thiết kế để đánh giá những kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu để theo học trong môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc học cao hơn.

Hơn 27 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia kỳ thi TOEFL để xác định trình độ tiếng Anh. Bài thi TOEFL iBT được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trên cả bốn kỹ năng nghe, đọc, nói và viết trong môi trường học tập ở bậc đại học.

Điểm thi TOEFL được hơn 9.000 trường cao đẳng, đại học quốc tế tại hơn 130 quốc gia chấp nhận. Ngoài ra, chứng chỉ này còn được nhiều công ty lấy làm tiêu chuẩn để tuyển chọn nhân viên.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn lựa chọn khóa luyện thi TOEFL iBT tại Bình Dương phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news