Home » Lợi ích của lớp học theo nhóm
Today: 17-10-2021 10:39:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lợi ích của lớp học theo nhóm

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:21:03)
           
Bạn không đủ kinh phí để học kèm một mình? Bạn lo lắng về thời gian mình thường thay đổi? Bạn đang cần học cấp tốc? Hãy tìm hiểu lợi ích của việc học theo nhóm tại SaiGon Vina.

Có rất nhiều hình thức, cách thức học như: Học kèm tại nhà một thầy một trò, học theo lớp đại trà tại trung tâm, học online, học từ xa, mỗi hình thức đều có ưu điểm và nhược điểm. 

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Nhưng trên hết chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về "lợi ích của lớp học theo nhóm" tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina.                                                                           

► Học theo nhóm ở đâu?

+ Học theo nhóm tại nhà giáo viên: Giúp bạn tiết kiệm thời gian đi đến trung tâm, hoặc nhà bạn không đủ không gian dành cho việc học, học tại nhà giáo viên của trung tâm SaiGon Vina luôn luôn có đầy đủ trang thiết bị giúp bạn học tốt nhất.

+ Học theo nhóm tại chính nhà bạn: Nếu nhà bạn có cơ sở vật chất phù hợp thì việc học tại nhà bạn là giải pháp có lợi nhất. Giáo viên và học viên học chung với bạn sẽ đến học tại nhà bạn. Ở nhà bạn, bạn tự tin hơn, không mất thời gian đi lại.

+ Học theo nhóm tại trung tâm: Bạn vẫn chưa tìm được nơi học phù hợp để giảm thời gian đi lại và cơ sở vật chất, trung tâm sẽ giúp bạn phòng học, nhưng không phải mọi trường hợp trung tâm có thể giúp được bạn vì phòng học tại trung tâm không nhiều.

+ Học tại địa điểm phù hợp cho cả nhóm: Điều cuối cùng có lẽ là một địa điểm phù hợp cho cả nhóm, như thư viện, quán nước, hay nhà một người thân của bạn.

► Học theo nhóm với ai?

+ Học cùng với học viên do trung tâm sắp xếp: Bạn lo lắng không ai học cùng, khi đó trung tâm sẽ ghép bạn cũng có nhu cầu, trình độ giống bạn học cùng.

+ Học cùng với chính người bạn, người thân, người có nhu cầu mà bạn biết: Bạn có thể tìm một người mà bạn biết đang có nhu cầu, từ đó giáo viên sẽ dạy cho bạn và người mà bạn giới thiệu.

+ Học theo nhóm với người bạn được giới thiệu: Bạn của bạn đang có một người muốn học chương trình và ngôn ngữ như bạn, họ sẽ giới thiệu cho bạn và đây là một giải pháp.

► Học theo nhóm có lợi về thời gian?

+ Bạn có thể thỏa thuận về thời gian với người trong nhóm của mình: Khi học theo lớp học đại trà tại trung tâm bạn buộc phải học theo thời gian quy định, còn trường hợp này thì không. Hãy cùng bạn học cùng bàn về thời gian phù hợp cho tất cả.

+ Bạn có thể thỏa thuận về thời gian với giáo viên của bạn: Giáo viên sẵn sàng dạy bù hoặc thay đổi thời gian để hợp cho nhóm của bạn, điều này giáo viên cam kết giúp bạn.

+ Bạn có thể thỏa thuận về thời gian với trung tâm: Bạn có quyền yêu cầu trung tâm sắp xếp thời gian cho nhóm của bạn và chúng tôi sẽ làm điều đó và chắc chắn tất cả đều phù hợp.

SGV, loi ich cua lop hoc theo nhom

► Chương trình học có được như ý bạn không?

+ Học theo chương trình bạn mong đợi: Đây là điểm khác biệt lớn, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đang làm gì và mục tiêu cần đạt được, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đúng chương trình bạn mong đợi.

+ Học với những người có cùng trình độ với bạn: Điều quan trọng ở đây là bạn học với những người ngang với khả năng của bạn, điều này giúp bạn tự tin và tăng hiệu quả của việc học rất nhiều so với học lớp đại trà.

► Tại sao nói học theo nhóm rút ngắn được thời gian học?

+ Giáo viên luôn theo sát bạn: Việc học theo nhóm rất ít học viên, nên giáo viên luôn kèm sát từng người, điều này giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

+ Bạn sẽ không bị mất thời gian bởi các việc không như ý: Bạn hãy tưởng tượng chỉ có 2 hoặc 3 học viên thì không thể làm bạn mất tập trung được, hơn nữa mọi người lại ngang nhau nên sẽ không gây ra việc nhàm chán. Đó là lợi thế lớn cho bạn.

+ Bạn có thể hỏi ngay những điều không hiểu: Vì giáo viên luôn kèm sát bạn, nên bất cứ điều gì bạn không hiểu đều được giáo viên hỗ trợ, điều này giúp bạn tự tin hỏi mọi điều mà bàn chưa hiểu.

► Vậy chỉ còn điều duy nhất là bạn quan tâm là học phí?

+ Học phí luôn rẻ hơn: Bạn cứ thử nghĩ, để được học như thế này thì điều duy nhất chỉ có hiện nay là bạn đóng học phí kèm riêng một mình, nhưng giờ đây bạn đã được người học cùng bạn san sẻ ra một nửa.

+ Bạn không cần phải đóng trọn khóa: Nếu bạn không đủ khả năng để đóng trọn khóa, trung tâm sẽ giúp bạn đóng trước 50% của khóa học.

+ Chúng tôi giúp bạn có thu nhập sau khóa học: Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu công việc từ các công ty quốc tế nếu bạn thực sự đầu tư cho việc học của mình.

Việc học theo nhóm còn có một ưu điểm vượt trội nữa là lớp học không vượt quá 3 học viên, điều này giống như bạn được kèm riêng cùng một giáo viên mà học phí lại phù hợp với khả năng của bạn.

Bạn hãy đọc và suy nghĩ về LỢI ÍCH CỦA LỚP HỌC THEO NHÓM để việc học của bạn trở lên đơn giản nhất bạn nhé - Chúc bạn thành công!

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các lớp học theo nhóm phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news