Home » Luyện thi Toeic quận Bình Thạnh
Today: 20-09-2020 07:32:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi Toeic quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 14-09-2020 16:28:32)
           
Bạn đang cần luyện thi Toeic cấp tốc ở quận Bình Thạnh? Bạn đang lo lắng không đạt được Toeic từ 500 điểm trở lên.

Khóa luyện thi Toeic quận Bình Thạnh là một trong những khóa học chất lượng hàng đầu của SaiGon Vina, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Toeic, Ielts, Toefl iBT. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận Bình Thạnh

SaiGon Vina là trung tâm ngoại ngữ có mức học phí thấp nhất tại TP. HCM, đặc biệt chương trình luyện thi Toeic 500+ với người Mỹ, học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

SGV, Luyện thi Toeic quận Bình Thạnh Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Đến với khóa luyện thi Toeic quận Bình Thạnh của SaiGon Vina, học viên được củng cố kiến thức cơ bản, thường xuyên làm các bài kiểm tra, thi thử bám sát với đề thi thật trong suốt quá trình học để đánh giá chính xác năng lực, cũng như tìm ra các lỗ hổng kiến thức, từ đó giáo viên đưa ra phương pháp dạy thích hợp với từng học viên.

Đến với khóa luyện thi Toeic SaiGon Vina, học viên được học trong môi năng động, thoải mái, không áp lực, từ đó chủ động tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Với vị trí gần ngã tư Hàng Xanh, gần các trường đại học như Ngoại thương, Giao thông vận tải, HUTECH, giao thông thuận lợi và có nhiều tuyến xe bus đi qua, học viên tham gia học mà không phải lo nghĩ về vấn đề đi lại.

Hiện nay, SaiGon Vina tổ chức các khóa luyện thi Toeic với các cấp độ 350 – 450, 450 – 550+ để đáp ứng nhu cầu luyện thi cho nhiều đối tượng, nhiều trình độ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như phương pháp làm bài để vượt qua kỳ thi Toeic với kết quả tối ưu.

Nội dung khóa luyện thi Toeic:

- Thiết lập chiến lược học Toeic hiệu quả: Đánh giá năng lực của từng học viên và giúp các em đặt ra mục tiêu cũng như chiến lược ôn luyện phù hợp.

- Củng cố lại kiến thức: Giúp nắm chắc kiến thức cơ bản, tạo nền tảng tốt để tiếp thu kiến thức sau này.

- Rèn luyện kỹ năng làm bài Toeic: Để hoàn thành tốt bài thi Toeic, ngoài kiến thức, học viên cần phải có những kỹ năng nhất định, những kỹ năng này cần được rèn luyện để học viên áp dụng vào bài thi một cách thành thạo.

- Luyện giải đề: Giúp học viên làm quen với đề thi Toeic cũng như tâm lý lúc làm bài thi.

- Hướng dẫn các mẹo làm bài thi Toeic: Mẹo làm bài thi Toeic rất quan trọng để học viên tiết kiệm thời gian, làm chính xác được những câu khó trong bài thi.

- Ứng dụng thực tế để tự tin giao tiếp tiếng Anh: Điều này rất quan trọng và được SaiGon Vina khá chú trọng, chúng tôi muốn mọi học viên sau khi hoàn thành chương trình học, không chỉ đạt điểm cao trong các kỳ thi mà còn có khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thực sự.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 629 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

SGV Quận 9

Đăng ký tại: 

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học Toeic và phương pháp luyện thi Toeic tốt nhất.

Nguồn: https//:saigonvina.edu.vn