Home » Luyện thi Toefl iBT quận Bình Thạnh
Today: 17-10-2021 11:19:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi Toefl iBT quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:24:45)
           
Bạn đang ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 1, Gò Vấp và bạn đang cần LUYỆN THI Toefl iBT CẤP TỐC? Để luyện Toefl iBT từ 70 - 100 điểm bạn cần phải học như thế nào?

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu trong việc tổ chức đào tạo cũng như cung cấp gia sư, giáo viên dạy kèm, luyện thi chứng chỉ quốc tế Toefl iBT. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận Bình Thạnh

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Trong những năm qua, SaiGon Vina tự hào khi đào tạo thành công hàng ngàn học viên, 90% sau khi hoàn thành chương trình học vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc tế với với số điểm tối ưu. Đây cũng chính là lý do để SaiGon Vina tiếp tục nỗ lực tạo ra những khóa luyện thi chất lượng nhất và mang lại thành công cho học viên khắp cả nước.

SaiGon Vina giới thiệu khóa luyện thi Toefl iBT quận Bình Thạnh và các vùng lân cận đảm bảo đầu ra trên 87 điểm (trên tổng 120). Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, và có nhiều kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, khóa học chắc chắn mang lại thành công cho các học viên.

Ưu điểm của khoá Luyện thi Toefl iBT và lợi ích của học viên:

SGV, Luyện thi Toefl iBT quận Bình Thạnh

Tham gia khóa học này, học viên sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ ở kỹ năng Nói và Viết, đồng thời học được những kỹ năng cần thiết để tối đa hóa điểm của từng phần của bài thi TOEFL iBT như: Khả năng đọc lướt, đọc lấy ý chính, tóm tắt, trích dẫn đúng luật, xây dựng và liên kết các ý, xác định ý chính và chi tiết, tìm câu trả lời dựa vào ngữ cảnh, và loại bỏ câu trả lời không chính xác. Ngoài ra, học viên còn được giáo viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như mẹo để làm bài thi Toefl iBT được điểm tối ưu nhất.

Học viên có cơ hội thực hành với những bài thi mẫu tương tự bài thi thật để:

- Chuẩn bị tốt tâm lý cho bài thi TOEFL iBT.

- Phát triển chiến thuật làm bài hiệu quả.

- Phân bổ và quản lý thời gian chuẩn bị và làm bài thi hiệu quả.

- Tối đa hóa điểm từng phần của bài thi.

Giới thiệu về kỳ thi TOEFL iBT:

TOEFL iBT là bài thi tiêu chuẩn quốc tế và quan trọng để du học tại các nước nói tiếng Anh. Bài thi được thiết kế để đánh giá những kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu để theo học trong môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc học cao hơn.

Hơn 27 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia kỳ thi TOEFL để xác định trình độ tiếng Anh. Bài thi TOEFL iBT được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trên cả bốn kỹ năng nghe, đọc, nói và viết trong môi trường học tập ở bậc đại học.

Điểm thi TOEFL được hơn 9.000 trường cao đẳng, đại học quốc tế tại hơn 130 quốc gia chấp nhận.

► Ngoài chương trình luyện Toefl iBT, trung tâm thường xuyên mở các khóa luyện thi Toeic 500+ tại trung tâm, học viên sẽ học với giảng viên người Mỹ, học phí chỉ với 650.000đ/tháng, khóa luyện Toeic 2,5 tháng.

Đăng ký học tại Trung tâm luyện thi Toefl iBT quận Bình Thạnh, địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn phương pháp luyện thi Toefl iBT hiệu quả nhất.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news