Home » Luyện thi Ielts quận Bình Thạnh
Today: 17-10-2021 10:20:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi Ielts quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:22:53)
           
Bạn đang cần một trung tâm để LUYỆN THI IELTS TẠI QUẬN BÌNH THẠNH? hoặc một giáo viên giỏi về luyện thi Ielts kèm riêng cho bạn?

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina giới thiệu khóa luyện thi IELTS 6.0 ở quận Bình Thạnh cho mọi đối tượng đang có nhu cầu để đi du học hoặc phục vụ công việc, học tập. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh quận SGV quận Bình Thạnh.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Với đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học hàng đầu, đi du học nhiều năm ở nước ngoài, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, chúng tôi tự tin mang lại cho học viên kiến thức cần thiết nhất để hoàn thành tốt bài thi IELTS.

Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Bên cạnh TOEFL, IELTS là một trong những chứng chỉ mà các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm trong quá trình học tập, cũng như công việc trong tương lai.

SGV, Luyện thi Ielts quận Bình Thạnh

Với 2 hình thức thi IELTS Academic (tiêu chuẩn đánh giá ngôn ngữ cho sinh viên khóa học Đại học và Sau Đại học) và IELTS General Training (phù hợp cho mục đích định cư và học sinh bậc THPT), IELTS đáp ứng nhu cầu học thuật và định cư cho tất cả mọi người.

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina Bình Thạnh đã liên kết cùng các trường đại học hàng đầu và hiệp hội giáo viên Anh ngữ TP. HCM tổ chức các lớp luyện thi IELTS nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Với khóa luyện thi IELTS quận Bình Thạnh, ngoài việc đáp ứng nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ của các bạn sinh viên, SaiGon Vina còn tự tin đem lại cho các bạn những yếu tố khác như:

- Giảng viên bản ngữ và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm về chiến thuật làm bài thi IELTS đạt hiệu quả.

- Phương pháp giảng dạy chú trọng đến từng học viên, lấy học viên làm trung tâm,giáo viên có vai trò kèm cặp, hướng dẫn các em chủ động tiếp thu kiến thức.

- Bộ giáo trình luyện thi IELTS được SaiGon Vina tổng hợp và biên soạn theo các giáo trình chuẩn quốc tế, luôn được đổi mới hàng năm để phù hợp với kỳ thi.

- Thường xuyên được làm các bài test, đề thi thử IELTS bám sát bài thi thực tế để học viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cũng như để giáo viên đánh giá chính xác năng lực của học viên và đưa ra phương án giảng dạy cụ thể.

► Ngoài ra, trung tâm thường xuyên mở lớp luyện thi Toeic 500+ cho sinh viên, người đi làm, học phí chỉ với 650.000đ/tháng, khóa học 2,5 tháng, học cùng giảng viên người Mỹ.

Liên hệ trực tiếp tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc qua điện thoại: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí khóa luyện thi IELTS phù hợp nhất ở quận Bình Thạnh.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news