Home » Luyện thi Ielts quận Bình Thạnh
Today: 19-04-2024 12:17:54

Luyện thi Ielts quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 15-03-2022 10:33:22)

Bạn đang cần một trung tâm để LUYỆN THI IELTS TẠI QUẬN BÌNH THẠNH? hoặc một giáo viên giỏi về luyện thi Ielts kèm riêng cho bạn? học kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trung tâm Anh ngữ SGV giới thiệu khóa luyện thi IELTS 6.0 ở quận Bình Thạnh cho mọi đối tượng đang có nhu cầu để đi du học hoặc phục vụ công việc, học tập => Lịch khai giảng, học phí

Với đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học hàng đầu, đi du học nhiều năm ở nước ngoài, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, chúng tôi tự tin mang lại cho học viên kiến thức cần thiết nhất để hoàn thành tốt bài thi IELTS.

Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập:

Bên cạnh TOEFL, IELTS là một trong những chứng chỉ mà các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm trong quá trình học tập, cũng như công việc trong tương lai.

SGV, Luyện thi Ielts quận Bình Thạnh

Với 2 hình thức thi IELTS Academic (tiêu chuẩn đánh giá ngôn ngữ cho sinh viên khóa học Đại học và Sau Đại học) và IELTS General Training (phù hợp cho mục đích định cư và học sinh bậc THPT), IELTS đáp ứng nhu cầu học thuật và định cư cho tất cả mọi người.

Trung tâm Anh ngữ SGV Bình Thạnh đã liên kết cùng các trường đại học hàng đầu và hiệp hội giáo viên Anh ngữ TP. HCM tổ chức các lớp luyện thi IELTS nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Với khóa luyện thi IELTS quận Bình Thạnh, ngoài việc đáp ứng nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ của các bạn sinh viên, SaiGon Vina còn tự tin đem lại cho các bạn những yếu tố khác như:

- Giảng viên bản ngữ và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm về chiến thuật làm bài thi IELTS đạt hiệu quả.

- Phương pháp giảng dạy chú trọng đến từng học viên, lấy học viên làm trung tâm,giáo viên có vai trò kèm cặp, hướng dẫn các em chủ động tiếp thu kiến thức.

- Bộ giáo trình luyện thi IELTS được SGV tổng hợp và biên soạn theo các giáo trình chuẩn quốc tế, luôn được đổi mới hàng năm để phù hợp với kỳ thi.

- Thường xuyên được làm các bài test, đề thi thử IELTS bám sát bài thi thực tế để học viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cũng như để giáo viên đánh giá chính xác năng lực của học viên và đưa ra phương án giảng dạy cụ thể.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên mở lớp luyện thi Toeic 500+ cho sinh viên, người đi làm, học phí chỉ với 750.000đ/tháng, khóa học 2,5 tháng, học cùng giảng viên người Mỹ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hoặc qua điện thoại: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí khóa luyện thi IELTS phù hợp nhất ở quận Bình Thạnh.