Home » Tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận Bình Thạnh
Today: 20-09-2020 08:44:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 14-09-2020 16:45:15)
           
Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina trụ sở chính Quận Bình Thạnh chỉ với 650.000đ/tháng.

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận Bình Thạnh – là khóa học tiếng Anh cơ bản dành cho hầu hết học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người sau một thời gian dài không sử dụng và hiện muốn bổ sung lại kiến thức từ đầu, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm và người lớn tuổi trên địa bàn quận Bình Thạnh. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận Bình Thạnh

SGV, Tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận Bình Thạnh Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh.

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại quận Bình Thạnh được giảng dạy với chất lượng cao, môi trường học tập năng động, lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, người Việt (đã từng tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm) và người nước ngoài, chương trình luôn đổi mới phù hợp với từng đối tượng học viên, giúp bạn đạt được mục tiêu có kiến thức tiếng Anh căn bản vững chắc.

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu quận Bình Thạnh được thiết kế nhằm giúp học viên từ trình độ cơ bản nhất cho tới khi học viên thực hành trôi chảy, chính xác và tự tin trong các hoạt động giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng khi nắm bắt được các kiến thức cần thiết được đưa ra trong khóa học bao gồm các điểm ngữ pháp chủ chốt, hệ thống từ vựng theo chủ điểm và tăng cường phát triển các kỹ năng. Có khả năng nghe và trả lời, nói tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp xã hội đơn giản.

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina với phương châm luôn tìm tòi và khám phá phương pháp học tốt nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dạy - học, giúp học viên đạt kết quả học tập tiếng Anh tốt trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho học viên ở xa có điều kiện để tham gia các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại quận Bình Thạnh, trường SaiGon Vina sẽ hỗ trợ học viên về chỗ ở và đi lại với mức chi phí thấp.  

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 629 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Đăng ký tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy  Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Saigon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn