Home » Khóa học tiếng Anh cho người đi làm quận Bình Thạnh
Today: 17-10-2021 10:03:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:23:20)
           
Khóa học tiếng Anh cho người đi làm SaiGon Vina học phí chỉ với 650.000đ/tháng, học với giáo viên bản ngữ, giao tiếp tự tin sau khóa học.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm quận Bình Thạnh Tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng trong công việc với những người đi làm, đặc biệt là với những người đang làm trong các công ty nước ngoài. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận Bình Thạnh

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM, cùng cơ sở vật chất và dụng cụ hỗ trợ việc học hiện đại.                                                                     

Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Tuy nhiên, tiếng Anh cũng gây cho họ vô vàn khó khăn trong việc tiếp nhận như: Ít thời gian, không có phương pháp học hiệu quả, chưa đủ quyết tâm. Để hiệu quả thì người đi làm cần có phương pháp và chương trình học dành riêng cho mình.

Có lẽ mọi người đều tiếp xúc và học tiếng Anh từ thời học sinh, sinh viên. Quá trình học đó thường không hiệu quả và đó chính là nguyên nhân dẫn tới khả năng tiếng Anh hiện tại không đáp ứng được nhu cầu công việc, và là lí do mà người đi làm giờ phải đi học tiếng Anh. Nhưng nếu vẫn tiếp tục học theo cách cũ thì cái vòng sai đó lặp lại và kết quả sẽ dễ dự đoán: Vẫn thất bại như cũ. 

SGV, Khóa học tiếng Anh cho người đi làm quận Bình Thạnh Khóa học tiếng Anh cho người đi làm quận Bình Thạnh của Sài Gòn Vina:

Người đi làm với những đặc điểm về nhu cầu học (ứng dụng tiếng Anh vào công việc thực tế), độ tuổi và tâm lý học (không còn dễ tiếp thu như học sinh, sinh viên) cần có một chương trình đặc biệt dành riêng cho mình. Hiểu được điều này, Sài Gòn Vina đã thiết kế những khóa học dành cho người đi làm đáp ứng được những yếu tố:

Nội dung học mang tính thực tế và ứng dụng cao, tốt nhất là học thông qua các tình huống làm việc hàng ngày. Như vậy, tính hứng thú trong quá trình học được kích thích, tính ứng dụng được nâng và thêm nữa là sẽ rút ngắn quá trình học vì chỉ học những gì thực sự cần thiết, chứ không học chung chung nhiều thứ không dùng.

Lớp học chỉ bao gồm người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên. Học sinh, sinh viên có độ tuổi và phản xạ học khác với người đi làm, và nói một cách thẳng thắn là nhanh hơn. Người đi làm học lẫn với học sinh, sinh viên thường không thoải mái và khó hoà nhập.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm quận Bình Thạnh của Sài Gòn Vina chỉ có người đi làm, tạo môi trường đồng nhất về nhu cầu, độ tuổi và tâm lý, phản xạ học và khả năng tiếp thu giúp tạo không khí cởi mở, người đi làm dễ giao tiếp và tiến bộ hơn.

Giáo viên dạy lớp học tiếng Anh cho người đi làm cũng có sự khác biệt, không chỉ có kiến thức về tiếng Anh thuần tuý mà còn có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc để thực sự hiểu học viên cần gì. Đôi khi thứ tiếng Anh mang kiểu cách phức tạp, lý thuyết lại không được dùng phổ biến trong thực tế công việc.

Học phí chỉ với 650.000đ/tháng, khóa học 2,5 tháng. Học phí học kèm riêng với giáo viên trung tâm tại là 135.000đ/giờ.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 629 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Đăng ký học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin chi tiết khóa học tiếng Anh cho người đi làm quận Bình Thạnh.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news