Home » Nội dung khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1
Today: 26-04-2024 02:09:14

Nội dung khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:36:57)

Nội dung chi tiết khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại trường Nhật ngữ SGV, Bao gồm: Giáo trình, mục tiêu khóa học, phương pháp học, kiểm tra cuối khóa, đăng ký: 0902516288 cô Mai

Chương trình tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3, tiếng Nhật cấp tốc và luyện thi N5, N4, N3 tại trường Nhật ngữ SGV, học phí chỉ với 750.000đ/tháng => Học phí, lịch khai giảng

PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Giáo trình:

1. Mina no Nihongo 1 - Bản tiếng Nhật

2. Mina no Nihongo 1 - Bản dịch và giải thích ngữ pháp

3. Mina no Nihongo Kanji 1.

SGV, Nội dung khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1  MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Sau khóa học, học viên đạt được:

1. Kiến thức:

+ Hoàn thành 12 bài trong giáo trình Mina no Nihongo 1.

+ Hiểu biết căn bản về tiếng Nhật.

+ Dùng được 600 từ vựng tiếng Nhật và 70 từ Hán tự.

2. Kỹ năng:

+ Tự tin giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

+ Đọc hiểu các đoạn văn căn bản.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP:

Học viên học kết hợp với giáo trình, sách bản dịch và sách Kanji trong suốt khóa học.

1. Ôn bài:

+ Học viên chủ động ôn bài, luyện tập tại nhà các nội dung đã học: Từ vựng, mẫu câu, hội thoại, ngữ pháp.

+ Học viên hoàn thành các bài tập trong sách Mina no Nihongo 1 - Bản tiếng Nhật trước giờ giáo viên sửa bài trên lớp.

2. Chuẩn bị bài:

Học viên đọc và tìm hiểu trước từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp dựa vào sách Mina no Nihongo 1 - Bản dịch và giải thích ngữ pháp trước mỗi giờ lên lớp.

PHÂN PHỐI CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 1 (12 TUẦN = 36 BUỔI).

(Mục này sau khi đăng ký học nhà trường sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ).

GHI CHÚ:

Bài kiểm tra vấn đáp được sắp xếp sau mỗi 3 bài học, nhằm củng cố và phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của học viên.

1. Hình thức.

+ Mỗi học viên có tối đa 3 phút trò chuyện với giáo viên bằng mẫu câu tiếng Nhật đã học, theo dạng giáo viên hỏi, học viên trả lời.

2. Tiêu chí đánh giá.

+ Trả lời đúng nội dung vấn đề được hỏi, không lạc đề (4 điểm).

+ Dùng đúng mẫu câu, ngữ pháp (4 điểm).

+ Nói to, rõ (2 điểm).

Bài kiểm tra giấy sắp xếp vào giữa khóa và cuối khóa để kiểm tra kiến thức ngữ pháp, từ vựng, Kanji của học viên.

Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết nội dung khoá học tiếng Nhật sơ cấp 1.