Home » Hướng dẫn học ngoại ngữ tại diendanngoaingu.vn
Today: 16-04-2021 06:11:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hướng dẫn học ngoại ngữ tại diendanngoaingu.vn

(Ngày đăng: 12-04-2021 15:22:45)
           
Bạn chỉ cần truy cập vào website: diendanngoaingu.vn thế là bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì đang cần như ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu, thành ngữ...bằng việc chỉ cần gõ vào công cụ tìm kiếm trong diễn dàn..

Để học ngoại ngữ tại diendanngoaingu.vn hiệu quả các thành viên vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 10 - 19/4/2021, giảm học phí 25% còn 488.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. Chi tiết.

Giảm 25% Học Phí Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

B1: Đăng ký thành viên, sau khi đăng ký thành công.

Sài Gòn Vina, Hướng dẫn học ngoại ngữ tại đienanngoaingu.vn

B2: Trở về trang chủ của diễn đàn bằng cách click vào tiêu đề có chữ "diễn đàn" ở thanh menu ngang trên cùng hoặc ấn vào hình banner trên cùng.

B3: Gõ vào thanh công cụ tìm kiếm màu vàng. Các bạn có thể tìm được các điển về ngữ pháp như: Từ vựng, mẫu câu, thành ngữ, cách phân biệt từ của các thứ tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức.

B4: Phía dưới mỗi bài viết đều có chữ "đặt câu hỏi", các bạn chỉ cần click vào chữ "Đặt Câu Hỏi" là sẽ hiện ra mục đăng bài mới tại đây bạn viết tiêu đề và nội dung câu hỏi, khi đó các soạn giả ngoại ngữ của diễn đàn sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

 Ghi chú:

Để học ngoại ngữ tại diễn đàn ngoại ngữ đạt hiệu quả, các bạn nên cố gắng làm quen với cách tìm kiếm, và cách đặt câu hỏi để các giáo viên và cử nhân ngoại ngữ giúp bạn.

Trong thời gian xây dựng diễn đàn này chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho các thành viên học và đặt câu hỏi tại diễn đàn.

Chúng tôi hy vọng các thành viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào mục "Đặt Câu Hỏi" và "Kho Tư Liệu" để diễn đàn ngoại ngữ ngày càng hữu ích hơn. Thanks!

Liên hệ góp ý: Email: ct.diendanngoaingu@gmail.com.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news