Home » Lớp học tiếng Hàn cuối tuần
Today: 13-07-2020 19:06:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Hàn cuối tuần

(Ngày đăng: 20-04-2020 14:34:12)
           
Học phí chỉ 650.000đ/tháng ở tphcm, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và Buôn Ma Thuột, 550.000đ/tháng ở Biên Hòa, Đồng Nai cho lớp học tiếng Hàn cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Bạn cần học tiếng Hàn nhưng bạn chỉ có thời gian vào cuối tuần, đừng lo lắng, SaiGon Vina thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Hàn cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật cho những bạn bận rộn, học phí chỉ 650.000đ/tháng ở TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu 550.000đ/tháng ở Biên Hòa.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (thầy Tuấn -cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ 01 tháng 02 năm 2020, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

SGV, lop hoc tieng han cuoi tuan

 Học tiếng Hàn để giao tiếp, đi làm, du học, xuất khẩu lao động hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là luyện thi chứng chỉ TOPIK I cấp 1. Nắm bắt được nhu cầu đó, dạy tiếng Hàn và luyện thi TOPIK là chương trình đào tạo mũi nhọn tại SaiGon Vina - cũng là trung tâm có tỉ lệ đậu TOPIK cao nhất lên đến 95% trong các kỳ thi gần đây.

Khóa học tiếng Hàn cuối tuần hay thứ 7 và chủ nhật đảm bảo cho các bạn bận rộn, vẫn phải đi làm nhưng có thể theo học được đầy đủ tại trường. Tuy nhiên, do thời gian học bị cách một khoảng khá xa vừa là điều kiện thuận lợi nếu bạn dành nhiều thời gian luyện tập tại nhà nhưng bị hạn chế bởi việc mất nhiều thời gian ôn bài cũ ở buổi học tuần sau nên bài mới, từ vựng mới tiếp thu được sẽ bị ít đi. 

Vừa đi làm vừa phải đi học nên các bạn cần phải có kế hoạch học tập cụ thể, điều quan trọng là khi các bạn đã quyết định học để lấy bằng TOPIK I cấp 1 thì các bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của mình để từ đó cố gắng và nỗ lực hết khả năng của mình. 

Học tiếng Hàn – luyện thi TOPIK hay bất cứ một ngoại ngữ nào khác khi mới bắt đầu tất nhiên sẽ gặp phải những trở ngại cũng như khó khăn mà ai cũng từng trải qua như: sao học tiếng Hàn khó thế, làm sao để nói chuẩn, tự nhiên, hoặc muốn làm tốt bài thi TOPIK cần những gì?....

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sẽ được thầy cô tại Hàn ngữ SaiGon Vina giải đáp qua từng bài học bằng phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động; luôn lấy học viên làm trung tâm, từ đó phát triển bài giảng sao cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn và mục đích học của học viên. 

Học viên sẽ tiếp cận với lượng từ vựng từ ít đến nhiều; các mẫu câu ngắn với ngữ pháp đơn giản trước rồi đến những đoạn hội thoại dài và ngữ pháp phức tạp. Sau đó luyện nghe nói dần dần để tập thói quen và trả lời theo phản xạ bằng tiếng Hàn, mục đích là giáo viên muốn tạo điều kiện cho học viên sử dụng tiếng Hàn mọi lúc, mọi nơi, nhằm xóa tan sự ngại ngùng khi giao tiếp bằng tiếng Hàn. Song song với đó, học viên được làm quen và tập giải các đề thi tiếng Hàn mới nhất, giúp họ không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức. 

Với kinh nghiệm dạy tiếng Hàn và luyện thi TOPIK cho hàng ngàn học viên hơn 6 năm qua, đội ngũ giảng viên SaiGon Vina có lời khuyên dành cho các bạn rằng, nếu muốn giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn hay hoàn thành tốt kỳ thi TOPIK nhưng lại không có thời gian học liên tục mà chỉ có thể học các lớp cuối tuần thì sự chăm chỉ phải gấp nhiều lần so với bình thường. Mỗi buổi học trên lớp khoảng hơn 2 tiếng nên các bạnSGV, lop hoc tieng Han cuoi tuan cần thực sự chăm chú và có ý thức trong việc học để không bị lãng phí công sức mình đã bỏ ra cũng như đạt được kết quả như mong đợi.

Đặc biệt Saigon Vina  miễn phí 100% "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" cho học viên biết tiếng Hàn.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết về lớp học tiếng Hàn cuối tuần SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news