Home » Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina
Today: 25-04-2019 05:03:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

(Ngày đăng: 19-04-2019 11:31:34)
           
Tiếng Hàn kết hôn, luyện thi Topik từ cấp 1 - 6, học phí 650.000đ một tháng...tại trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina.

Tiếng Hàn dành cho cô dâu, luyện thi Topik cấp 1 & 2, cấp 3 & 4, tiếng Hàn giao tiếp là 3 chương trình đào tạo chính của trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina. Hiện nay trung tâm có các cơ sở ở TP. HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu được đánh giá là trung tâm có dịch vụ tốthọc phí thấp, đặc biệt là tỷ lệ đậu Topik. (Thông tin lịch khai giảng khóa học tiếng Hàn)

Tiếng Hàn dành cho cô dâu là chương trình được đầu tư lớn nhất của trung tâm, trên 6 năm đào tạo tiếng Hàn cho cô dâu Việt, đến nay SaiGon Vina chính thức trở thành địa điểm đào tạo lớn nhất tại thành Hồ Chí Minh, hàng năm đã giúp nhiều học viên đủ điều kiện để lấy Visa nhập cư tại Hàn.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 4 năm 2019, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Làm thế nào mà trung tâm có tỷ lệ đậu kỳ thi Topik 1 cấp 1 (điều kiện bắt buộc để xin Visa cho cô dâu định cư tại Hàn) cao nhất ở TP. HCM?trung tam tieng han Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập thể giáo viên, cùng các chuyên viên Hàn ngữ của trung tâm đã liên hệ với khoa tiếng Hàn trường đại học Seoul (SNU), để nhờ sự hỗ trợ về chương trình học và luyện Topik 1, cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Hơn nữa, hàng năm tập thể giáo viên tiếng Hàn còn được tập huấn tại đại học Seoul trong thời gian 15 ngày, đây chính là chìa khóa giúp giáo viên của trung tâm truyền giảng kiến thức tiếng Hàn cho học viên được tốt hơn.

Với mục tiêu học là phải nói được và thi đậu, nên khi trung tâm nhận học viên vào học, yêu cầu là các bạn phải chịu khó và thực sự nỗ lực trong việc học để lấy Visa định cư tại Hàn đúng thời gian đã định.

Khi bạn nói được tiếng Hàn, thì khi qua sống tại Hàn sẽ được gia đình bên chồng quý mến, lúc đó bạn thực sự không còn lo lắng điều gì, vậy nên, ngoài mục đích thi đậu nhà trường còn phải giúp các bạn nói lưu loát.

Một số bạn lo rằng không thể học được tiếng Hàn, thực chất việc học tiếng Hàn rất đơn giản, chỉ cần giáo viên của bạn giảng chậm, tận tình hướng dẫn và tập nói nhiều. 

Các bạn chú ý khi đăng ký học tiếng Hàn kết hôn cần mang theo CMND công chứng, sổ hộ khẩu phô tô và 03 hình 3x4cm. Khóa học tiếng Hàn dành cho cô dâu thời gian là 4 tháng, khoảng 125 giờ, các bạn học liên tục từ thứ 2 - 6, lớp học dành cho bạn là người lần đầu tiên học tiếng Hàn hoặc đã biết tiếng Hàn căn bản. Học phí trọn khóa là 3.950.000đ, đã bao gồm giáo trình, ngoài ra các bạn phải đóng thêm lệ phí thi 250.000đ (nhà trường nộp cho hội đồng thi Hàn Quốc), phí dịch vụ xe đến địa điểm thi, nước uống và một số hỗ trợ khác là 90.000đ.

Nhà trường có chỗ ở nội trú cho các bạn có nhu cầu, phí nội trú là 600.000đ một tháng (chưa bao gồm tiền điện, nước), các bạn để có được chỗ ở nội trú phải đăng ký sớm hoặc liên hệ trực tiếp với trường để đặt trước.

Luyện thi Topik 1 & 2, Topik 3 & 4 được giảng dạy bởi các giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, đặc biệt giáo trình Seoul - giáo trình sát với kỳ thi thực tế nhất hiện nay đã giúp các bạn thành công trong các kỳ thi Topik. Sự thân thiện của giáo viên giúp bạn cảm thấy thực sự tự tin để tập giao tiếp, và trình bày quan điểm của mình. Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, như máy lạnh, hệ thống âm thanh, màn hình, máy tính.

Mỗi buổi học, các bạn đều được thực tập làm đề thi của các kỳ thi trước, giáo viên sẽ phân tích những điểm yếu, điểm mạnh và cách thức làm đề thi cho bạn. Khóa luyện thi Topik thường kéo dài 8 tuần, 03 buổi/tuần. Học phí khoảng 1.450.000đ/khóa. Để luyện thi Topik 1 các bạn phải học xong khóa sơ cấp A1, A2, luyện thi Topik 2 dành cho học viên đã hoàn tất khóa học A3, A4... Luyện thi đạt điểm cao, đòi hỏi bạn phải thực tập làm nhiều đề và lưu ý kỹ những điểm kiến thức mà giáo viên nhấn mạnh. 

Chương trình tiếng Hàn giao tiếp, được trung tâm biên soạn theo giáo trình giao tiếp của ngành ngôn ngữ học đại học Seoul. Với khóa học sơ cấp A1, A2, A3, A4 (trình độ dành cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Hàn, hoặc người đã từng định cư tại Hàn). Học phí khoảng 650.000đ cho mỗi tháng, khóa học kéo dài 2 tháng.

Để giúp các bạn linh hoạt về thời gian, trung tâm có nhiều hình thức giảng dạy:

+ Dạy theo lớp từ 12 - 15 học viên tại trung tâm.

+ Dạy theo nhóm từ 3 - 5 học viên (theo thời gian của người học).

+ Dạy kèm riêng - một giáo viên, một học viên tại trung tâm hoặc tại nhà (thời gian giữa giáo viên và học viên tự thỏa thuận).

Hiện nay, trung tâm có 3 cơ sở đào tạo tiếng Hàn trình độ giao tiếp và luyện thi Topik, riêng đối với các bạn học tiếng Hàn kết hôn thì đăng ký và học tại cơ sở 1 của trung tâm.

Đặc biệt Saigon Vina  miễn phí 100% "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" cho học viên biết tiếng Hàn.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Tư vấn: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Các bạn học Topik 1 cấp 1 để lấy Visa kết hôn hãy mang theo CMND công chứng, sổ hộ khẩu photo (không cần công chứng), 03 hình 3x4cm, đăng ký tại cơ sở 1 của trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news