Home » Giáo viên nước ngoài Sài Gòn Vina
Today: 26-05-2020 08:09:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên nước ngoài Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 17-04-2020 14:58:42)
           
Cung cấp giáo viên nước ngoài, GV người Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Thái, Tây Ban Nha. Giáo viên nước ngoài nhận dạy tận nơi cho cá nhân và doanh nghiệp

Trải qua trên 6 năm trong lĩnh vực cung cấp và quản lý giáo viên nước ngoài, đến nay trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina đã cung cấp giáo viên nước ngoài cho hàng trăm cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Chất lượng giáo viên nước ngoài như thế nào?

Giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc, Pháp, Nga, Hàn, Hoa, Đức, Lào, Thái, Ấn Độ, Campuchia, Thái, Nhật, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha & Bồ Đào Nha. Với mục tiêu chất lượng giáo viên là ưu tiên hàng đầu, tất cả giáo viên của trung tâm đều đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Đặc điểm nổi bật của giáo viên là nhiệt tình, yêu nghề cùng  phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy người học làm trọng tâm.

Khi nào cần bạn cần giáo viên nước ngoài?

+ Đối với cá nhân:

Trong quá trình học ngoại ngữ bạn thấy khả năng nghe - nói, đặc biệt là phát âm còn bị hạn chế, vậy đã đến lúc bạn cần một giáo viên người bản xứ. Chỉ với khóa học từ 2 - 3 tháng bạn sẽ hoàn thiện được cách phát âm và khả năng nghe - nói, điều luôn làm bạn lo lắng trước đây.

Bạn phải chú ý rằng nếu bạn còn yếu ngữ pháp, từ vựng thì chắc chắn một giáo viên người Việt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, bởi điều này không những giúp bạn giảm được học phí mà còn giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh hơn.

+ Đối với một nhóm:

Mỗi khi nghĩ tới việc cần một giáo viên nước ngoài, các bạn thường nghĩ ngay đến học phí. Nếu bạn học một mình thì có lẽ thực sự tốn kém nhưng nếu bạn học theo nhóm thì học phí không còn là trở ngại. Đặc biệt với các bạn sinh viên, một nhóm từ 5 đến 10 bạn thì học phí chỉ còn từ 2 - 4 usd cho mỗi bạn một giờ, điều này vừa giúp các bạn có điều kiện luyện nghe - nói, phát âm vừa có điều kiện thực tập với người bản ngữ.

+ Đối với doanh nghiệp:

Đa phần nhân viên làm việc trong môi trường có người nước ngoài gặp khó khăn trong giao tiếp, làm hợp đồng mặc dù khi tuyển chọn doanh nghiệp đã lựa chọn những ứng cử viên giỏi ngoại ngữ.

Nhưng điều khó khăn ở đây là nhân viên thường không có khả năng giao tiếp đồng đều, đặc biệt là sự khác biệt về văn hóa doanh nghiệp. Vì thế việc một giáo viên người bản xứ đào tạo một khóa học về giao tiếp, về văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

+ Đối với trung tâm ngoại ngữ:

Ngày nay các trung tâm ngoại ngữ mọc ra khắp nơi, đặc biệt là ở các tỉnh lẻ nhưng việc có được một giáo viên nước ngoài làm ổn định, khả năng giảng dạy hiệu quả không phải là điều đơn giản. Chính việc này đã khiến không ít trung tâm rơi vào cảnh khó khăn.

Để không còn tình trạng này thì việc liên kết với một đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo viên bản xứ là điều thực sự cần thiết.

Chương trình học là gì? 

+ Luyện phát âm, nghe - nói: Đây là điều quan trọng nhất khi bạn học với một giáo viên bản xứ vì chỉ có giáo viên người bản xứ mới phát âm chính xác nhất, đặc biệt giúp bạn cảm nhận được cách thể hiện ngôn từ trong khi nói của người bản xứ.

Trong khi bạn giao tiếp thì vô tình đã luyện cho bạn khả năng nghe vì chỉ có giao tiếp thực tế thì khả năng nghe của bạn mới được cải thiện tốt nhất.

+ Luyện giao tiếp thương mại: Nhiều khi chỉ vì một lý do nào đó mà bạn không học một khóa luyện giao tiếp thương mại với người nước ngoài và điều này vô tình làm bạn mất đi cơ hội lớn trong giao dịch làm ăn. Với những bạn đã có kiến thức căn bản thì chỉ cần học một khóa học khoảng 4 tháng là bạn hoàn toàn tự tin trong giao tiếp. 

+ Chương trình cho thiếu nhi: Học ngoại ngữ khi còn trẻ là một lợi thế. Ở độ tuổi từ 6 - 15, các em đã phát âm sai thì sau khi lớn lên sẽ rất khó để luyện phát âm chuẩn lại được.

Giáo viên nước ngoài Sài Gòn Vina Vì vậy chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh hãy cố gắng đưa các bé tham gia các khóa học với người bản xứ ở độ tuổi này. Hầu hết chương trình cho các bé được trung tâm biên soạn kỹ lưỡng giúp các bé nắm bắt kiến thức nhanh hơn.

Việc đăng ký học với giáo viên nước ngoài?

+ Để đăng ký học với người nước ngoài bạn chỉ cần đến trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina hoặc trung tâm sẽ cử nhân viên đến tư vấn tận nơi. 

+ Trung tâm sẽ gửi cho bạn xem trước CV của giáo viên, chương trình giảng dạy và học phí của khóa học. 

Nếu giáo viên nước ngoài không phù hợp?

+ Sau khoảng 3 buổi học đầu tiên, nếu bạn nhận thấy giáo viên thực sự không phù hợp thì trung tâm sẽ đổi giáo viên khác để tiếp tục việc giảng dạy.

+ Trong quá trình học nếu bạn có nhu cầu thay đổi chương trình học, phương pháp giảng dạy, phong cách dạy thì trung tâm sẽ trao đổi với giáo viên để đúng với nhu cầu của bạn.

Học phí học với giáo viên nước ngoài như thế nào?

+ Học phí tùy thuộc vào chương trình học, quốc gia và mức độ yêu cầu của học viên.

+ Ngoài ra bạn có thể tham khảo "BẢNG BÁO GIÁ".

Ghi chú: 

Trường hợp khách hàng ở xa, trung tâm gửi hợp đồng qua mail, sau khi hai bên đã thống nhất, trung tâm sẽ Fax hợp đồng sau đó gửi hợp đồng gốc bằng chuyển phát nhanh & gửi giáo viên theo đúng yêu cầu.

Tìm hiểu thông tin trực tiếp tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để giúp bạn có được giáo viên nước ngoài phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news