Home » Giáo viên người Mỹ SaiGon Vina
Today: 20-04-2024 20:57:56

Giáo viên người Mỹ SaiGon Vina

(Ngày đăng: 20-08-2020 15:21:48)

Giáo viên người Mỹ SaiGon Vina nhận dạy kèm tận nơi chương trình: Phát âm, giao tiếp, luyện thi Ielts, Toeic, Toefl iBT. Giáo viên người Mỹ nhiều kinh nghiệm, yêu nghề.

Trải qua 6 năm trong lĩnh vực cung cấp và quản lý giáo viên người Mỹ, đến nay trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina đã cung cấp giáo viên người Mỹ cho nhiều đơn vị là công ty trong và ngoài nước, tổ chức, trường học và cá nhân có nhu cầu.

Giáo viên viên người Mỹ dạy tiếng Anh:

Với mục tiêu chất lượng giáo viên là ưu tiên hàng đầu, vì vậy đội ngũ giáo viên đã được tuyển chọn rất kỹ. Tất cả giáo viên người Mỹ của trung tâm đều đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, nhiệt tình, yêu nghề cùng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy người học làm trọng tâm.

Đối tượng cung cấp:

Doanh nghiệp trong và ngoài nước, trường học, trung tâm, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Chương trình:

Giao tiếp văn phòng, thương mại, phát âm, giao tiếp, học cấp tốc, luyện nghe, ngữ pháp, chương trình thiếu nhi.

Hình thức làm việc:

B1: Khách hàng đến trung tâm đăng ký (làm hợp đồng) hoặc trung tâm sẽ gửi nhân viên đến tận nơi để làm thủ tục.

B2: Trung tâm cử giáo viên nước ngoài đến dạy tận nơi theo những gì đã thỏa thuận.

B3: Trung tâm quản lý giáo viên, chương trình dạy, thời gian để người học đạt hiệu quả tốt nhất.

Ghi chú:

Trường hợp khách hàng thấy giáo viên chưa phù hợp, trung tâm sẽ thay giáo viên khác theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Trường hợp khách hàng ở xa, trung tâm gửi hợp đồng qua mail, sau khi hai bên đã thống nhất, trung tâm sẽ Fax hợp đồng sau đó gửi hợp đồng gốc bằng chuyển phát nhanh & gửi giáo viên theo đúng yêu cầu.

Một số quy tắc chính trong phát âm giọng Mỹ?

Tiếng Anh mà người Mỹ sử dụng tương đối “lười” vì họ thường nói nhanh và sử dụng nhiều câu ngắn, cùng với thành ngữ. Và cho dù có rất nhiều tiểu bang sử dụng tiếng Anh khác nhau nhưng họ vẫn có một số những quy tắc nhất định như sau :

Đọc nối: quy tắc này cơ bản trong tiếng anh giao tiếp.

Khi hai từ đi chung với nhau thường có những trường hợp phụ âm đi với nguyên âm, nguyên âm đi với nguyên âm thì cách đọc sẽ như sau:

giao vien nguoi my saigon vinaPhụ âm trước Nguyên âm.

both of us /bəʊθəvəs/

Just a little /dʒʌstə ˈlɪtl/

Drink it up / drɪŋkɪtʌp/

Speak it /spiːkɪt/

Nether am I /ˈnɪðərəmaɪ/

Meet at eight /miːtəteɪt/

Nguyên âm trước Nguyên âm

Những âm tròn miêng như /o/, /ou/, /u/ khi hai nguyên âm của hai chữ liên kề thì sẽ thêm /w/

do it / duwit/

Go away / gouwªwei/

Who is /whuwis/

Phụ âm trước Phụ âm

Khi chữ trước kết thúc bằng phụ âm có cách phát âm giống hoặc tương tự phụ âm bắt đầu chữ sau, ta chỉ đọc phụ âm bắt đầu chữ sau thôi.

Ví dụ:

“want to” (bao gồm 3 phụ âm N, T, T cùng nhóm sau răng đứng gần nhau) đọc là /won nə/

“got to” hay gotta, đọc là /ˈgɑː.t ̬ə/

Một số quy tắc trong tiếng Anh Mỹ mà người bản địa thường xuyên sử dụng, những quy tắc chính như sau: True T, Flap T và Glottal Stop.

* True T

“T” đứng đầu của một từ đơn hay là trọng âm của một từ đôi, được đọc như : /t/

Ví dụ:  Talk, Team, Stop, Terrible, Type, Table…

- Stop touching Ted’s toes.

- Control your tears.

* Flap T

“T” đứng giữa hai nguyên âm của một từ, được đọc như : /d/

Ví dụ: butter, later, total, little….

- Today is a little warmer than usual, but I know colder temperatures will return.

* Glottal Stop

Quy tắc này “T” sẽ đọc như âm câm /ˀ/ , thường đứng trước đuôi / ªnt/

Ví dụ: fountain /’fautªnt/ , curtain /ˈkɜːrtn/ ,  button / ’bʌtn/ , important /ɪmˈpɔːrtnt/

Biên tập bởi PB – Hoàng Ánh

(Nguồn: vinbom.com, wikipedia.org)

Tìm hiểu thông tin trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn  - Cô Mai) để lựa chọn giáo viên người Mỹ phù hợp.