Home » Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh
Today: 06-08-2020 08:25:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh

(Ngày đăng: 17-04-2020 15:02:35)
           
SaiGon Vina nhận cung cấp giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà.Chương trình: Giao tiếp, khóa học cho thiếu nhi, văn phòng, luyện Toeic, Toefl iBT, Ielts.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được thành lập và hoạt động từ đầu năm 2010, cùng với sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên và nhân viên, là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Hindi & Tây Ban Nha. Trung tâm đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên hoàn thành xuất sắc các khóa học cũng như thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình.

Trung tâm xin giới thiệu đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh có khoảng trên 30 giáo viên, đến từ Anh, Mỹ, Úc nói tiếng bản xứ, với kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành loại ưu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của giáo viên là nhiệt tình, yêu nghề cùng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt , khắc sâu kiến thức.

Với mục tiêu chất lượng giáo viên nước ngoài là ưu tiên hàng đầu, lấy học viên làm trọng tâm nên các bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi để đạt được kết quả tốt nhất sau chương trình học.

Chương trình dạy và học giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh của trung tâm dành cho mọi đối tượng, mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu, bao gồm:

1. Khóa luyện tiếng Anh giao tiếp.

+ Giáo trình và phương pháp giảng dạy chỉ dành riêng cho lớp luyện giao tiếp tiếng Anh.

+ Nhằm giúp học viên tự tin hơn với khả năng giao tiếp tiếng Anh, tăng vốn từ vựng, phát âm chuẩn, chính xác sau mỗi khóa học.

+ Học viên thường xuyên được thực hành, có sự theo dõi, bám sát của giáo viên, từ đó giáo viên sẽ phát hiện những thiếu sót của học viên và chỉnh sửa kịp thời.

+ Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đã được đội ngũ giáo viên nghiên cứu kĩ lưỡng, phù hợp, dễ học, dễ hiểu, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và hứng thú cho học viên.

2. Khóa học tiếng Anh thiếu nhi và phổ thông.

+ Chương trình dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

+ Chương trình luyện thi tốt nghiệp, đại học các khối D, A1, tập trung vào 2 kỹ năng đọc - viết, bám sát vào nội dung kỳ thi, thường xuyên tổ chức test trình độ, thi thử, nhằm đánh giá trình độ của các em, từ đó phát hiện những điểm yếu để khắc phục, hoàn thiện năng lực của từng học viên.

+ Chương trình phát triển và hoàn thiện các kỹ năng hướng đến các chứng chỉ quốc tế Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET dành cho mọi đối tượng.

+ Lớp học dành cho thiếu nhi – thiếu niên 5 tuổi trở lên, mỗi lớp chỉ từ 6 tới 12 em.

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất tại Việt Nam, các em nên có nền tảng về Anh văn ngay từ lúc còn nhỏ, chúng tôi chân thành khuyên các phụ huynh nên cho các em theo học những lớp này ngay từ bây giờ, sẽ giúp ích rất lớn cho việc học tập và làm việc của các em sau này.

3. Khóa luyện tiếng Anh văn phòng.

+ Chương trình học dành cho nhân viên văn phòng: Luyện phát âm, giao tiếp, tập trung vào lĩnh vực công việc văn phòng, cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực cho nhân viên.

+ Chương trình dành cho người phỏng vấn xin việc: Nội dung chương trình học là những điều cần biết, các cuộc hội thoại điển hình, những câu hỏi giúp bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn, những câu và cụm từ thường dùng để viết thư xin việc.

giao vien nuoc ngoai day kem tieng anh

4. Khóa luyện thi Toeic từ 300 tới 750 điểm.

+ Chương trình giảng dạy đúng chuẩn của kỳ thi Toeic quốc tế, trung tâm cam kết học viên sẽ đạt được kết quả cao sau mỗi khóa học.

+ Phương pháp giảng dạy thực tiễn, sinh động giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng, hiệu quả.

+ Trong trường hợp sau mỗi khóa học, học viên nào chưa đạt được cấp độ của mình, sẽ được học lại vào khóa sau và hoàn toàn miễn phí.

 5. Khóa luyện thi Toefl iBT.

+ Khóa học dành cho học viên dự định đi du học tại các nước theo hệ thống giáo dục của Mỹ, cũng như muốn nâng cao khả năng tiếng Anh.

+ Giúp học viên làm quen với cấu trúc và các dạng câu hỏi của bài thi Toefl iBT.

+ Giáo viên giúp học viên rèn luyện các kỹ năng và chiến thuật làm bài thi hiệu quả.

6. Khóa luyện thi IELTS.

+ Dành cho các học viên có nhu cầu đi du học tại một số nước theo hệ thống giáo dục của Anh.

+ Nhằm giúp học viên hiểu rõ cấu trúc bài thi IELTS sẽ giúp học viên rèn luyện và nắm vững kỹ năng làm bài thi IELTS .

+ Hướng dẫn thực hành những kỹ năng và chiến lược làm bài hiệu quả cho các phần thi, chắc chắn rằng học viên sẽ đạt điểm cao ở bài thi IELTS chính thức.

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh trên tất cả các quận huyện tại TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương. 

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sơ hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Tư vấn học kèm tiếng Anh với giáo viên nước ngoài: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai); Mời các bạn tham khảo bảng giá học với giáo viên nước ngoài.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news