Home » Giáo viên người Nhật SaiGon Vina
Today: 23-09-2020 04:26:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên người Nhật SaiGon Vina

(Ngày đăng: 20-08-2020 15:23:03)
           
Giáo viên người Nhật nhận dạy tiếng Nhật tận nơi cho công ty, tổ chức và cá nhân. Luyện phát âm, giao tiếp, tiếng Nhật thương mại, luyện thi N1, N2, N3, N4, tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

Trải qua hơn 6 năm trong lĩnh vực cung cấp và quản lý giáo viên người Nhật, đến nay trường Nhật Ngữ SaiGon Vina đã hợp tác với nhiều đơn vị là công ty trong và ngoài nước, tổ chức, trường học và cá nhân.

Giáo viên: Với mục tiêu chất lượng giáo viên là ưu tiên hàng đầu, vì vậy đội ngũ giáo viên đã được tuyển chọn rất kỹ.

Tất cả giáo viên nước ngoài của trung tâm đều đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, đặc biệt giáo nhiệt tình, yêu nghề cùng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy người học làm trung tâm.

Đối tượng cung cấp: Doanh nghiệp trong và ngoài nước, trường học, trung tâm, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Chương trình: Giao tiếp văn phòng, thương mại, phát âm, giao tiếp, học cấp tốc, luyện nghe, ngữ pháp, chương trình thiếu nhi.

Hình thức làm việc:

B1: Khách hàng đến trung tâm đăng ký (làm hợp đồng) hoặc trung tâm sẽ gửi nhân viên đến tận nơi để làm thủ tục.

B2: Trung tâm cử giáo viên nước ngoài đến dạy tận nơi theo những gì đã thỏa thuận.

B3: Trung tâm quản lý giáo viên, chương trình dạy, thời gian để người học đạt hiệu quả tốt nhất.

Ghi chú: 

Trường hợp khách hàng thấy giáo viên chưa phù hợp, trung tâm sẽ thay giáo viên khác theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Trường hợp khách hàng ở xa, trung tâm gửi hợp đồng qua mail, sau khi hai bên đã thống nhất, trung tâm sẽ Fax hợp đồng sau đó gửi hợp đồng gốc bằng chuyển phát nhanh & gửi giáo viên theo đúng yêu cầu.

Đặc biệt: Chúng tôi nhận cung cấp giáo viên nước ngoài cho khách hàng trên toàn quốc.

Học phí dạy kèm: Tham khảo ; Học phí tại trung tâm: Tham khảo.

Tư vấn cung cấp giáo viên người Nhật0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Ngưỡng mộ văn hóa ứng xử của người Nhật.

Người Nhật nổi tiếng lịch sự, nhã nhặn và sống có trách nhiệm, để làm được điều đó thì ngày từ nhỏ trẻ em đã được rèn luyện khắc khổ.

Học làm người từ ... trứng nước: Từ khi mới 2, 3 tuổi, trẻ em Nhật đã dần “bắt quen” với việc giữ gìn đồ đạc sao cho trật tự, gọn gàng, ngăn nắp. Cha mẹ kiên nhẫn dạy các con cách thay quần áo, cách cất giữ đồ chơi sau khi chơi xong, ăn chào hỏi, cảm ơn. Ở trường mẫu giáo, trẻ được rèn luyện và buộc chấp hành những quy định như giữ trật tự lớp học, không tranh giành, gây gổ với bạn bè.

Chị Nguyễn Thị Thuy – Một Việt kiều đang sống ở Tokyo Nhật Bản xác nhận: “Tuy còn nhỏ nhưng trẻ con Nhật Bản đã biết tự lập trong nhiều việc như ăn uống, đánh răng, mặc quần áo và thậm chí – tự lên xe buýt đi học. Nhiều em tuy nhỏ tuổi song đã biết cư xử trung thực, biết cảm ơn, xin lỗi phù hợp hoàn cảnh”.

Cả gia đình chị Thu gồm chồng và hai con sang Nhật sinh sống. Chị tâm sự, do tiếp xúc thường xuyên với lãnh đạo Nhật Bản, chị đi từ kinh ngạc chuyển sang ngưỡng mộ sang áp dụng cách giáo dục con cái của các bậc phụ huynh người Nhật.

“Họ sẵn sàng đẩy con ra ngoài trời cho tha hồ chạy nhảy, gợi ý cho con trồng cây để hiểu giá trị của hoa thơm, trái ngọt, kích thích trí não ưa khám phá của trẻ. Trong bữa ăn, họ giảng giải cho con từ cách cầm cầm đôi đũa sao cho chuẩn, mời người ăn cùng sao cho lễ phép, cách ăn uống lịch sự, không bỏ thức ăn thừa. Mỗi gia đình người Nhật hầu như đều rất lưu lý những nguyên tắc này” – chị nói. 

giao vien nguoi nhat saigon vina Người lớn thay đổi trước rồi mới giáo dục con trẻ.

Trong vụ động đất sóng thần xảy ra năm 2011, người dân Nhật Bản đã khiến cả thế giới nghiêng mình khâm phục vì tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của họ. Thảm họa kép đi qua, mất mát, tan hoang khắp chốn song không bạo loạn, cướp bóc, người Nhật vẫn tràn đầy tự tin, lạc quan và tự hào dân tộc.

"Cả một thảm họa tự nhiên xảy ra mà đất nước không “loạn” là vì cả xã hội người ai cũng thật thà, nghiêm túc và chăm chỉ, chẳng còn chỗ cho những kẻ gian dối, lười biếng.

Còn ở ta, khi đa số ở phía ngược lại thì một vài người không như vậy sẽ thậm chí sẽ trở nên lạc lõng, không hòa nhập và thậm chí bị gọi là “hâm”. Chỉ cần ghé vào một bến xe, nhà ga, hay phải xếp trong hàng dài dặc dặc chờ thanh toán trong siêu thị là thấy ngay sự rối ren, bon chen, ích kỉ!” – Một độc giả VietNamNet nhìn nhận.

Xét về khía cạnh văn hóa, quả thực, hành xử của người Việt qua nhiều sự việc, hiện tượng đang cho thấy những lỗ hổng trầm trọng.

Chia sẻ về kỷ niệm đi thưởng hoa tại Hội hoa anh đào ở Kyoto – Nhật Bản, một độc giả so sánh: “Hàng vạn người trải thảm, ngồi ngắm hoa ăn uống, 9h sáng hôm sau họ ra về, bãi cỏ vẫn sạch tinh như chưa hề có cuộc vui của ngàn người vậy. Còn ở ta, không phân biệt giàu nghèo, cứ chùa chiền, lễ hội là có chen lấn, cãi chửi nhau chí chóe”.

Suy cho cùng, khi người lớn hành xử thiếu văn hóa, thì trẻ em sẽ bắt trước làm theo, và ngược lại. Để chặn đứng những thói hư tật xấu đang làm “mất mặt” người Việt trong mắt bạn bè quốc tế, thật sự cần nhận thức và sự thay đổi của những người lớn.

Thay đổi trước, rồi mới đến giáo dục trẻ em trong gia đình, nhà trường. Đến lúc đó, những bài học về dạy trẻ của người Nhật mới thật sự có giá trị và người ta mới dám hi vọng về những thế hệ trẻ nối tiếp văn minh, lịch sự.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news