Home » Trung tâm tiếng Trung SGV Quận Bình Thạnh
Today: 13-06-2024 19:34:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Trung SGV Quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:54:10)
           
Khai giảng khoá học tiếng Trung cho trẻ em, người đi làm, sinh viên, học sinh, người đi xuất khẩu lao động, nhập cư. Luyện HSK, học phí 750.000đ/tháng, đăng ký học ngay.

Khoá học tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao, khoá 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 750.000đ/tháng, học online giảm 10%,  đăng ký học ngay tại trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina cơ sở quận Bình Thạnh, TP. HCM Lịch khai giảng, học phí.

Giáo viên kinh nghiệm trên 28 tuổi, bằng HSK cấp 6, là cử nhân, thạc sỹ tiếng Hoa, 100% giáo viên người Hoa.

Phương pháp dạy thực tế, thực tập thực hành là chính giúp học viên thực sự tự tin giao tiếp sau mỗi khoá học.

Các khoá học tiếng Trung tại SGV Bình Thạnh:

SGV, trung tâm tiếng trung sài gòn vina quận bình thạnh- Khóa học Tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, người mất căn bản muốn lấy lại kiến thức: Thời lượng chương trình học được các giáo viên có kinh nghiệm phân phối hợp lý cho mỗi buổi học với giáo trình "301 câu Đàm thoại tiếng Hoa".

Học bằng hình ảnh trực quan, kết hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết giúp nắm bắt các kiến thức quan trọng cơ bản ban đầu như chữ viết, ghép âm,... làm nền tảng cho sự yêu thích tiếng Hoa.

- Khóa học Tiếng Hoa giao tiếp: khóa học cung cấp đầy đủ về mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật, tập phát âm chuẩn và cách phản xạ. Kết hợp với kỹ năng nói, giáo viên còn hướng dẫn cho học viên cách học nghe hiệu quả thông qua các bài nghe theo cấp độ từ dễ đến khó.

Học viên có thể chọn hình thức học giao tiếp phục vụ cho mục đích của mình như: giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại...

- Khóa học luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao động): Luyện tập phát âm những âm điệu quan trọng của tiếng Đài Loan, các đoạn hội thoại thường dùng.

- Khóa học Tiếng Hoa nghe nói cấp tốc: khóa học này dành cho những học viên mong muốn học tiếng Hoa và chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe, nói. Với khóa học này, học viên có thể rút ngắn thời gian học để phục vụ sớm cho mục đích của mình.

Ngoài việc hướng dẫn nghe và luyện tập nói, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những cơ bản quan trọng ở mặt chữ viết, ngữ pháp nhằm hỗ trợ thêm cho học viên trong việc đọc những mẫu câu đơn giản.

Khóa học luyện thi HSK SGV Bình Thạnh: Dành cho học viên đã có trình độ cơ bản của tiếng Hoa và muốn dự thi lấy bằng HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Giáo viên hướng dẫn kinh nghiệm, đi sát cấu trúc đề thi để đảm bảo khả năng đậu cao.

- Tiếng Hoa cho trẻ em: Với phân phối chương trình tiếng Hoa dành riêng cho trẻ em, cách giảng dạy sinh động, dùng nhiều hình ảnh và kết hợp nhiều trò chơi trong giờ học, giáo viên sẽ giúp cho các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức trong mỗi giờ học.

Trung tâm tiếng Trung SGV Bình Thạnh trên 10 năm dạy tiếng Hoa và là trung tâm có số lượng học viên theo học, luyện thi HSK lớn nhất quận.

Trung tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại như bảng từ, phòng máy lạnh, máy luyện nghe, màn hình TV và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Trung khác.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tham khảo khoá học tiếng Trung tại Ngoại ngữ SGV quận Bình Thạnh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news