Home » Trung tâm dạy tiếng Thái, Lào, Khmer SGV Hà Nội
Today: 27-04-2024 05:25:09

Trung tâm dạy tiếng Thái, Lào, Khmer SGV Hà Nội

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:55:31)

Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở duy nhất tại tp Hà Nội dạy tiếng Thái, Lào, Khmer, giáo viên kinh nghiệm, khoá học vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cấp giấy xác nhận khi hoàn thành khoá học.

Trung tâm ngoại ngữ SGV - cơ sở duy nhất tại TP. Hà Nội dạy tiếng Thái, Lào, Khmer, giáo viên kinh nghiệm, khóa học vỡ lòng, căn bản, nâng cao, trường cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

trung tâm dạy tiếng thái , lào, khơ me sài gòn vina hà nội

Khóa học tiếng Lào, Thái, Khmer 3 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học phí 1.440.000đ/tháng, đăng ký học ngay, ngoài lớp học tập trung, trường nhận dạy kèm tận nơi theo địa chỉ yêu cầu, kèm theo nhóm.

Lớp học tập trung 6 - 12 học viên, lớp kèm 1 học viên học phí 170.000đ/giờ, lớp 3 - 5 học viên, học phí 80.000đ/giờ cho 1 học viên, đăng ký nộp từ 18h trở lên.

Giáo viên là Cử nhân tiếng Lào, Thái, Khmer, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm. Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, thực hành là chính giúp học viên hiểu, nhớ bài ngay trên lớp.

Khóa học vỡ lòng, giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp giấy chứng nhận của trường để hoàn thiện hồ sơ đi định cư, du học.

Trung tâm còn dạy khóa tiếng Lào, Thái, Khmer cho người đi làm ăn, buôn bán.

Trung tâm dạy tiếng Lào, Thái, Khmer tại Hà Nội thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có trên 20 cơ sở khắp cả nước TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội. Là trung tâm duy nhất dạy tiếng Lào, Thái, Khmer tại thành phố.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm dạy tiếng Lào, Thái, Khmer SGV Hà Nội.