Home » Trung tâm dạy tiếng Nga SGV ở Hà Nội
Today: 29-05-2024 02:40:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Nga SGV ở Hà Nội

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:55:14)
           
Khai giảng lớp tiếng nga vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế TORFL/TRKI, lớp A1, A2, B1, B2. Đăng ký học ngay, học phí rẻ, giáo viên giỏi sư phạm, LH: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Nga SGV ở Hà Nội khai giảng lớp tiếng Nga vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ TORFL/TRKI, lớp A1, A2, B1, B2...đăng ký học ngay, học phí rẻ, giáo viên tiếng Nga giỏi sư phạm.

Khóa học tại trung tâm:

SGV, trung tam day tieng nga saigon vina o ha noi

А1 (TEU: trình độ vỡ lòng) - mức độ hiểu biết tiếng Nga tối thiểu, đủ cho việc giao tiếp trong một số tình huống hạn chế hàng ngày. 

А2 (TBU trình độ cơ bản) - biết tiếng Nga cơ bản, đủ cho việc giao tiếp trong một số tình huống hàng ngày. Đây là mức tối thiểu để có thể tham gia hoạt động chuyên môn trong phạm vi giới hạn. 

B1 (TRKI- I: cấp 1) - có trình độ tiếng Nga trung bình, đủ cho việc giao tiếp trong các lĩnh vực hàng ngày, giáo dục và chuyên môn. 

B2 (TRKI -II: cấp 2) - có thể giao tiếp trong mọi lĩnh vực, làm việc trong các ngành kỹ sư và kỹ thuật, nhân văn và xã hội, khoa học tự nhiên, chứng chỉ cấp này cần thiết để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc chuyên gia. 

C1 (TRKI -III: cấp 3) - có thể đi làm theo chuyên môn ở Nga như một nhà ngữ văn, phiên dịch viên, biên tập viên, nhà báo, nhà ngoại giao, quản lý, làm việc trong môi trường nói tiếng Nga.

C2 (TRKI -IV: cấp 4) - mức thành thạo của người bản xứ, mức này cần có để có được bằng Thạc sĩ về ngôn ngữ học, cho phép tham gia tất cả các loại hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực ngôn ngữ Nga.

Giao tiếp - du lịch: Khóa học không tập trung nhiều vào ngữ pháp tiếng Nga, mà chủ yếu cung cấp tình huống giao tiếp thực tế cần thiết như: tại sân bay, khách sạn, gọi đồ ăn trong nhà hàng, mua sắm hay các mẫu câu trong trường hợp khẩn cấp...

Chuyên ngành dầu khí: Cung cấp mẫu câu, từ vựng liên quan đến ngành dầu khí, dành cho công nhân, Đô đốc, Giám đốc, người làm việc ngoài dàn khoan hoặc công việc liên quan đến ngành dầu khí.

Giáo viên du học tại Nga, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo học viên nói được tiếng Nga trong thời gian ngắn.

Trung tâm dạy tiếng Nga SGV ở Hà Nội có tại các quận: Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Tây Hồ, Từ Liêm, Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Trì...Là trung tâm uy tín dạy tiếng Nga tại thành phố.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết về trung tâm dạy tiếng Nga SGV ở Hà Nội.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news