Home » Trung tâm tiếng Pháp SGV tại Hà Nội
Today: 20-04-2024 01:29:29

Trung tâm tiếng Pháp SGV tại Hà Nội

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:54:47)

Khai giảng khoá học tiếng Pháp căn bản, nâng cao, luyện thi Delf, TCF, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, lớp tập trung, kèm riêng, theo nhóm, thời gian chủ động, LH: 0707074807 thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Pháp SGV tại Hà Nội chuyên giảng dạy tiếng Pháp căn bản, nâng cao, luyện thi Delf, TCF, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, lớp tập trung, kèm riêng, theo nhóm, thời gian chủ động, học phí rẻ.

Các khóa học tiếng Pháp tại SGV Hà Nội:

SGV, trung tam tieng phap saigon vina tai ha noi

Khóa học tiếng Pháp phổ thông: học viên từ 14 tuổi trở lên, trang bị kiến thức cơ bản về tiếng Pháp cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: học viên cần sử dụng gấp tiếng Pháp để đi du học, du lịch, luyện thi hoặc đi xuất khẩu lao động. Khóa học đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: Du lịch, Biên - Phiên dịch, kinh tế, nhà hàng - khách sạn, khóa học tập trung vào những kiến thức thực tế để học viên tự tin khi bước ra môi trường làm việc.

Khóa học tiếng Pháp cho thiếu nhi: Giáo trình phù hợp theo lứa tuổi của các em, phương pháp dạy trực quan sinh động & sáng tạo, giúp các em yêu thích môn học tiếng Pháp - giao tiếp tự tin.

Khóa luyện thi bằng DELF: các khóa luyện thi 6 văn bằng tương đương với 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung châu Âu: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Khóa luyện thi TCF: Giúp thí sinh làm quen với hình thức, dạng bài thi của chương trình TCF, hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu.

Giáo viên tiếng Pháp SGV người Việt và người Pháp giàu kinh nghiệm, có bằng cấp Đại học trở lên, phát âm chuẩn, vui vẻ, nhiệt tình, tâm huyết, đảm bảo học viên tự tin nói tiếng Pháp trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy và giáo trình được thiết kế riêng để phù hợp với mục đích và trình độ của học viên.

Trung tâm tiếng Pháp SGV tại Hà Nội có tại các quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hà Đông, Gia Lâm, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Thanh Trì...trường nhận dạy kèm tiếng Pháp tại nhà, tại công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố với mức học phí rẻ, thủ tục đơn giản.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, Cô Mai để tìm hiểu thông tin về Trung tâm tiếng Pháp SGV tại Hà Nội.