Home » Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina Vũng Tàu
Today: 13-12-2018 10:49:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina Vũng Tàu

(Ngày đăng: 24-08-2018 15:31:28)
           
Trung tâm duy nhất tại tp Vũng Tàu dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí chỉ 650.000đ/tháng. Đây là cơ sở 6 nằm trong hệ thống trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina tại số 15 – 17 Bình Giã , TP. Vũng Tàu, là cơ sở thứ 2 của hệ thống Trung tâmngoại ngữ SaiGon Vina - nơi duy nhất tại đây dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí chỉ 650.000đ.

► Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Vũng Tàu

Vẫn là những chương trình trọng tâm và thế mạnh của SaiGon Vina từ lâu mà 4 ngoại ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật thu hút được số lượng học viên lớn trong suốt 6 năm qua bởi nhà trường luôn chú trọng đầu tư về giáo viên, cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất, sử dụng giáo trình của nhiều trường Đại học lớn, danh tiếng trên thế giới. 

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2018. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

trung tam ngoai ngu saigon vina vung tau

Các bạn chắc hẳn sẽ băn khoăn với mức học phí 650.000đ/tháng thì chất lượng đào tạo sẽ như thế nào? Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, các thầy cô tại SaiGon Vina khẳng định rằng: “mức học phí như vậy là phù hợp để các bạn có thể nhận lại được những giá trị kiến thức nhiều hơn so với số tiền đã bỏ ra”.

Đến với SaiGon Vina các bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi. Bởi chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật giỏi chuyên môn, tất cả đều tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và quốc tế, có chứng chỉ sư phạm Tesol, luôn tràn đầy nhiệt huyết và yêu nghề là đặc điểm mà mỗi giáo viên tại SaiGon Vina đều có được.

Tại trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn chọn lựa:

Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch.

Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Với hệ thống phát triển nhanh, mạnh, đồng đều như hiện nay thì SaiGon Vina là trung tâm hiện đại bậc nhất tại TP. Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Các lớp học tại trung tâm được thiết kết phù hớp với từng bài học, tạo không gian thoải mái, sinh động, giúp học viên hứng thú và tiếp thu nhanh mỗi giờ học trên lớp. Ngoài ra, lớp học còn được trang bị máy lạnh, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn - những điều kiện thứ yếu để người học có thể hoàn thành tốt khóa học của mình.

Các bạn đăng ký trực tiếp tại đ/c: 15 - 17 Bình Giã, P.8, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Hoặc gọi số hotline  0902 516 288 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina cơ sở 2 Vũng Tàu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news