Home » Trung tâm luyện thi Toeic tại Vũng Tàu
Today: 13-12-2018 10:59:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm luyện thi Toeic tại Vũng Tàu

(Ngày đăng: 24-08-2018 15:31:44)
           
Khóa học Pre-Toeic, Toeic Foundation, Toeic 450 - 650, theo giao trình Economy Toeic. Học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Trung tâm luyện thi Toeic SaiGon Vina tại Vũng Tàu tập trung các khóa học và luyện nhưPre-Toeic, Toeic Foundation, Toeic 450 - 650, theo giáo trình Economy Toeic với học phí chỉ 650.000đ/tháng. 

► Chi tiết lịch khai tiếng Anh giảng tại SGV Vũng Tàu

Luyện thi Toeic - chương trình đào tạo trọng tâm của Ngoại ngữ  SaiGon Vina trong những năm gần đây bởi nhu cầu này ngày càng tăng trong khi các trường Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam đều yêu cầu sinh viên phải đạt được mức điểm từ 450 - 550 Toeic.

Hầu hết các bạn học sinh, sinh viên tham gia khóa luyện thi Toeic tại SaiGon Vina chia sẻ là hoàn toàn hài lòng chương trình đào tạo và dịch vụ khách hàng tại đây.

Từ đây, nhiều người đã xóa tan tâm lý “Tiền nào của nấy” bởi nhân viên, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học sát với thực tế của SaiGon Vina đã chứng minh điều ngược lại. 

trung tam luyen thi Toeic tai vung tau

Toeic là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Anh - chứng chỉ quyết định việc bạn có một vị trí công việc tốt trong các doanh nghiệp hiện nay hoặc là điều kiện cần thiết để bạn đi du học hay định cư ở nước ngoài. Chính vì vậy việc học Toeic là điều cần thiết.

Tuy nhiên khi các bạn xác định học Toeic để làm gì thì việc cần làm ngay đó chính là các bạn phải lên kế hoạch học tập cụ thể. Bởi vì sao? Bằng Toeic chỉ có giá trị trong vòng 2 năm nên trước khi quyết định học các bạn nên căn cứ vào  thời gian sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ các bạn chuẩn bị đi du học, thì khi bắt đầu học kỳ II lớp 12 bạn nên bắt tay vào việc luyện thi Toeic để kịp thời có được chứng chỉ ngay sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học Toeic có những trình độ khác nhau, dành cho người mới bắt đầu và mất căn bản kiến thức là khóa học Pre-Toeic - khóa học tiền đề giúp các bạn bổ sung những kiến thức nền tảng, lấy lại lỗ hổng về văn phạm, ngữ pháp, cách dùng từ...các bạn chắc chắn phải vượt qua khóa học này nếu muốn luyện thi Toeic đạt điểm cao. Khóa học 10 tuần, học phí 1.625.000đ với tổng 30 buổi học.

Toeic Foundation: Đây là khóa học giúp các bạn đạt số điểm Toeic tối thiểu là 450, đồng thời củng cố lại ngữ pháp cơ bản, giúp các bạn bước đầu tiếp cận với những dạng đề thi Toeic mới nhất. Ngoài ra khóa học này còn tập trung cho các bạn rèn luyện kỹ năng Nghe và Nói giúp học viên không bỡ ngỡ khi làm bài thi trực tiếp qua các bài tập thực hành do chính giáo viên biên soạn.

Chương trình này được thiết kế phù hợp cho những học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản nhưng muốn luyện thi Toeic trong thời gian ngắn. Hơn nữa, chương trình này rất phù hợp cho nhân viên văn phòng, sinh viên khi các chủ điểm về từ vựng và ngữ pháp đều là những tình huống thực tế liên quan đến cuộc sống hàng ngày, công việc, học tập. Đa số học viên đều đạt  trên 500 điểm khi hoàn thành 10 tuần - tương đương 30 buổi của khóa học Toeic Foundation. Học phí toàn khóa là 1.625.000đ.

Toeic A1: Các bạn nhất thiết phải trải qua 2 khóa Pre-Toeic và Toeic Foundation mới có thể tham gia khóa học Toeic A1. Bởi khóa học này vẫn chủ yếu tập trung rèn luyện cho các bạn về ngữ pháp, từ vựng mẫu câu nhưng ở cấp độ khó hơn, phức tạp hơn. Ngoài ra đây cũng là khóa chủ yếu luyện giải đề thi Toeic mới nhất cho các bạn quen dần với cấu trúc của đề từ đó hoàn thành tốt kỳ thi chính thức của mình. Tổng thời gian khóa học là 45 giờ, học trong 2,5 tháng, tuần 3 buổi.

Toeic A2, A3, A4: Các khóa học này dành cho hầu hết sinh viên, người đi làm hay tu nghiệp sinh hoặc người muốn chứng nhận khả năng tiếng Anh của mình. Để tham gia các khóa học này tất nhiên các bạn phải hoàn thành những khóa học nền tảng (Pre-Toeic, Toeic Foundation, Toeic A1) hoặc có trình độ tương đương. Đây cũng là những khóa học có cấp độ cao nhất của chứng chỉ Toeic bởi hoàn tất khóa A4 bạn sẽ có số điểm trên 650.

ho tro viec lam mien phiĐặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Ngoài chương trình học tập cụ thể thì SaiGon Vina có đội ngũ giáo viên luyện Toeic người Việt, người nước ngoài đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada...giàu kinh nghiệm với trên 6 năm học tập và làm việc tại nước ngoài cũng như tại Việt Nam. Chính điều này đã  làm nên sự uy tín của Ngoại ngữ SaiGon trong những năm qua, cơ sở thứ 6 tại TP.Vũng Tàu là chuỗi tiếp nối sự thành công và uy tín đó.

Các bạn hãy cùng đến và trải nghiệm tại địa chỉ: 15 - 17 Bình Giã, P.8, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Hoặc gọi số Hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa luyện thi Toeic tại trung tâm Ngoại ngữ SaiGon Vina cơ sở Vũng Tàu

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news