Home » Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina cơ sở quận Tân Phú
Today: 21-05-2019 20:36:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina cơ sở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 23-04-2019 15:25:24)
           
Cơ sở 10 là địa điểm dạy tiếng Hàn của trung tâm Sài Gòn Vina ở quận Tân Phú, khóa học tiếng Hàn giao tiếp, luyện Topik, kết hôn, nhập cư, học phí 650.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina cơ sở quận Tân Phú là địa điểm dạy tiếng Hàn duy nhất ở quận Tân Phú có mức học phí chỉ 650.000đ/tháng, khóa học tiếng Hàn giao tiếp, luyện Topik, kết hôn, nhập cư...(Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hàn quận Tân Phú)

Tiếng Hàn giao tiếpluyện Topik, tiếng Hàn xuất cảnh…là những chương trình đào tạo trọng tâm, được nhà trường đầu tư về chất lượng giảng dạy cũng như thiết kế phòng ốc có không gian phù hợp từng bài học. Luôn cập nhật những phương pháp học tập mới nhất, giáo trình bám sát thực tế…Tất cả nhằm tạo ra sự thoải mái nhất cho học viên, đồng thời giúp học viên cảm thấy yêu thích môn học từ đó tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 04 năm 2019, học tại cơ sở 10 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Khi xác định được mục đích rõ ràng cho việc học tiếng Hàn để làm gì, bạn cần lên kế hoạch học tập cụ thể, sắp xếp thời gian hợp lý để vừa đi làm vừa đi học sao cho không ảnh hưởng đến công việc. 

Song song với đó bạn phải nỗ lực rèn luyện thật nhiều bởi khi bắt đầu học một ngoại ngữ mới căn bản là bỡ ngỡ và bị nản chí, tuy nhiên hãy nghĩ đến mục đích cuối cùng khi bạn đạt được để nhìn vào đó và cố gắng từng ngày. 

Học tiếng Hàn hay bất cứ ngoại ngữ nào khác, điều cốt lõi là bạn phải thực hành thật nhiều để tạo thói quen nói một cách tự trung tam tieng han sai gon vina quan tan phunhiên và nhớ lâu được từ vựng cũng như những mẫu câu học được. Các thầy cô sẽ dành 50% thời gian trên lớp cho các bạn tương tác với nhau, hay tương tác trực tiếp với giáo viên để từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu, nhược điểm từng người và kịp thời chỉnh sửa.

Điều khác biệt trong công tác giảng dạy tiếng Hàn tại SaiGon Vina đó chính là phương pháp dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế khiến cho mỗi buổi học là những trải nghiệm thú vị mà người học có được, giúp họ tiếp thu và nhớ từ vựng nhanh hơn, đồng thời thuộc bài ngay trên lớp.

Như vậy các bạn không cần nhiều thời gian ở nhà cho việc học mà chỉ cần ôn lại lúc nào rảnh rỗi. Các thầy cô tại trung tâm có cách giảng dạy đơn giản mà hiệu quả, giáo trình, tài liệu sử dụng giảng dạy đạt chuẩn cũng là một phần tạo nên sự hài lòng của học viên.

Cho dù bạn học tiếng Hàn với mục đích nào thì cũng đừng băn khoăn hay lo lắng rằng không học được hay sợ không thi đậu Topik bởi người Việt học tiếng Hàn rất dễ, vì đến hơn 60% tiếng Việt và tiếng Hàn đều có nguồn gốc tiếng Hán.

Chính vì vậy để học tiếng Hàn tốt thực sự không khó như các bạn nghĩ, thêm vào đó thầy cô tại SaiGon Vina đều là những thầy cô có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn nhiều năm, hiểu rõ được tâm lý của học viên khi học tiếng Hàn, đồng thời vốn yêu nghề, tâm huyết và nhiệt tình là những phẩm chất hội  tụ đầy đủ mà thầy cô tại SaiGon Vina có được.

Hơn thế nữa, 100% giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm đều tốt nghiệp các trường Đại học lớn ở Việt Nam cũng như Hàn Quốc, không những giỏi tiếng Hàn mà còn hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người nơi đây để chia sẻ với học viên giúp họ không còn bỡ ngỡ khi bước chân tới một đất nước hoàn toàn xa lạ dù là bạn đi du lịch, du học hay định cư, xuất khẩu lao động hoặc làm dâu tại quốc gia xinh đẹp này.

viec lam tieng han quan tan phu

 "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của Ngoại ngữ Saigon Vina miễn phí 100% cho tất cả học viên trên toàn hệ thống.

Đăng ký tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Các bạn liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Hàn Saigon Vina cơ sở quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news