Home » Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em trên đường Phạm Văn Đồng
Today: 25-04-2019 05:44:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em trên đường Phạm Văn Đồng

(Ngày đăng: 15-01-2019 10:34:00)
           
Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm uy tín chuyên đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em, chương trình giao tiếp, luyện phát âm, ngữ pháp, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho trẻ em...

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Phạm Văn Đồng là trung tâm uy tín duy nhất tại khu vực phường 11, quận Bình Thạnh chuyên đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi, học phí chỉ 650.000đ/tháng, có giáo viên người nước ngoài, học vào thứ 7 và chủ nhật, tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ (thông báo lịch khai giảng tại SGV Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh).

Cùng với sự phát triển về kinh tế, vật chất thì ngày nay nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhiều tới việc cho con em mình học ngoại ngữ ngay từ nhỏ nhất là các ngôn ngữ Anh, Hàn, Hoa Nhật - những thứ tiếng đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. 

trung tam day tieng anh, han, hoa, nhat cho tre em tren duong pham van dong

Lứa tuổi từ 3 -12 là độ tuổi có khả năng hấp thụ một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ nhanh nhất, vì vậy cho các bé học ngoại ngữ thời điểm này hoàn toàn thích hợp, các bé sẽ được tiếp xúc với nền văn hóa khác thông qua ngôn ngữ mình học, mở rộng và phát triển trí tò mò khám phá xung quanh của các bé, đồng thời tập cho các bé làm quen với việc ghi nhớ từ việc học từ vựng hàng ngày, ngoài ra còn giúp trẻ tự tin, dạn dĩ thể hiện bản thân hơn. 

Khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho bé của Sài Gòn Vina được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, có các cấp độ thừ thấp lên cao, học chủ yếu bằng hình ảnh minh họa, video hoạt hình sống động. Học theo phương pháp "học mà chơi, chơi mà học", các thầy cô khéo léo đưa ra những trò chơi, những buổi thảo luận thú vị theo từng chủ để gần gũi với cuộc sống hàng ngày để các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức. 

Thầy cô là người hướng dẫn, đặc biệt đội ngũ giáo viên của Sài Gòn Vina cũng là những bậc làm cha mẹ nên hiểu rõ việc làm sao để nắm bắt tâm lý trẻ, từ đó có phương pháp làm cho trẻ yêu thích môn học. Bởi, trẻ em là lứa tuổi không thích bị ép buộc làm bất cứ việc gì, nhất là việc học tập. Nên hiểu được mong muốn, sở thích riêng của mỗi bé là điều cần thiết nhất để giáo viên thiết kế những bài học phù hợp và lôi cuốn. 

Trẻ em ở độ tuổi 3 - 12 vô cùng hiếu động và thích thực hiện lại tất cả những cử chỉ, hành động của người lớn nếu trẻ thích, chính vì vậy chỉ cần làm trẻ yêu thích thì lập tức trẻ sẽ bắt chước và làm đi làm lại nhiều lần.

Không ép buộc các bé phải tiếp thu nhiều kiến thức cũng không đưa ra những khuôn khổ ép các bé đi theo nguyên tắc mà để tự các bé tìm tòi, thầy cô chỉ đưa ra chủ đề và khuyến khích các bé đặt câu hỏi, nếu không tự giải đáp được thì lúc đó thầy cô mới giúp đỡ - đó là cách mà các thầy cô Sài Gòn Vina đang áp dụng thành công trong việc giảng dạy ngoại ngữ cho trẻ em.

Hàng năm đội ngũ giáo viên đều được đi tập huấn để nâng cao nghiệp vụ, trau dồi thêm kiến thức và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất cho phù hợp với xu thế cũng như nắm bắt được mong muốn của phụ huynh cũng như trẻ em ở thời điểm đó.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 629 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Các bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình tại địa chỉ: 

Cơ sở 11: 363 - 365 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em Sài Gòn Vina cơ sở Phạm Văn Đồng.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news