Home » Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina ở thành phố Buôn Ma Thuột
Today: 21-05-2019 19:37:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina ở thành phố Buôn Ma Thuột

(Ngày đăng: 15-01-2019 10:33:33)
           
Nhật ngữ Sài Gòn Vina là địa chỉ quen thuộc cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm theo học tại thành phố Buôn Ma Thuột. Cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ.

Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina ở thành phố Buôn Ma Thuột là địa chỉ quen thuộc cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm theo học. Chương trình học đa dạng: tiếng Nhật văn phòng, giao tiếp, xuất khẩu lao động, du học, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ N5 - N2...Cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm, học phí chỉ 650.000đ/tháng

Khóa học sơ cấp tiếng Nhật: dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc có mong muốn lấy lại kiến thức sau thời gian gián đoạn.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: khóa học cung cấp đầy đủ cho học viên theo trình độ với những mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật. Đặc biệt, giáo viên cho học viên luyện tập thường xuyên kỹ năng nghe và nói trong mỗi buổi học. Học viên có thể chọn hình thức học giao tiếp phục vụ cho mục đích của mình như: giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại,...

trung tam tieng nhat sai gon vina o thanh pho buon ma thuot

Khóa học tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ JLPT hay còn gọi là kỳ thi N: Khóa học dành cho các học viên có mong muốn nhận được chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật theo các cấp độ từ thấp đến cao N5 - N1 nhằm mục đích du học, xuất khẩu lao động, làm việc tại các công ty Nhật ở trong và ngoài nước, định cư tại Nhật... Học viên có thể đăng ký học theo lớp hoặc theo hình thức học kèm tại trung tâm, tại nhà và được giáo viên kiểm tra trình độ đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp và có phương pháp bổ sung kiến thức cho những kỹ năng mà học viên còn thiếu xót.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc: Khóa học nhằm đáp ứng cho những học viên muốn rút ngắn thời gian học. Với lượng thời gian và chương trình học được phân bổ hợp lý và cách truyền đạt kiến thức của giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức từ sơ cấp cho đến nâng cao của tiếng Nhật với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Hiện nay, tiếng Nhật không chỉ được đưa vào giảng dạy ở các cấp học mà các công ty Nhật đang có nhiều nhu cầu tuyển dụng nhân lực trên toàn quốc, vì vậy để đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina luôn lấy chất lượng giảng dạy là yếu tố quan trọng nhằm giúp tất cả học viên theo học ở trường có đầy đủ các kiến thức sau mỗi khóa học. 

Với cơ sở vật chất, thiết bị nghe nhìn được trang bị đầy đủ, phương pháp dạy thực hành là chủ yếu, giáo viên theo dõi kỹ trình độ mỗi học viên qua các bài tập và bài kiểm tra, Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina luôn cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học để giúp học viên yêu thích và tiếp thu dễ dàng tất cả các kiến thức tiếng Nhật.

Liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Nhật tại Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news