Home » Trung tâm tiếng Nhật ở quận 2 TP. HCM
Today: 27-04-2024 11:40:10

Trung tâm tiếng Nhật ở quận 2 TP. HCM

(Ngày đăng: 11-03-2022 20:15:14)

Tiếng Nhật chương trình giao tiếp, đi làm, luyện N2, 3, 4, 5, khoá học 3 tháng, khai giảng thường xuyên, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, có lớp cấp tốc. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Nhật SGV tại quận 2 TP. HCM thường xuyên khai giảng các chương trình tiếng Nhật giao tiếp, đi làm, luyện N2, 3, 4, 5, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên kinh nghiệm, khóa học 3 tháng, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10% Lịch khai giảng, học phí.

Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ SGV quận 2:

Giáo viên người Nhật có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho học viên Việt Nam tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành, chứng chỉ sư phạm.

100% giáo viên người Việt có bằng N1, N2 và đã du học tại Nhật trên 5 năm.

Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo và điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học.

SGV, trung tam tieng nhat o quan 2 tp.hcm

Chương trình giảng dạy của trung tâm Nhật ngữ SGV tại quận 2:

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nhật cho người đi làm.

Tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng.

Tiếng Nhật cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Tiếng Nhật chuyên ngành Kỹ thuật, Nhân sự, Marketing, Bán hàng.

Luyện thi tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 và các chứng chỉ khác.

Ngoài các khóa học trực tiếp tại trung tâm, trường chuyên cung cấp gia sư cho cá nhân, tổ chức, công ty trên địa bàn.

Lợi ích khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SGV quận 2:

Nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu tiếng Nhật giúp các bạn học viên khi tham gia học tại trung tâm có thể thực hành và vận dụng tiếng Nhật của mình hoặc là hỏi đắp thắc mắc trong quá trình học và nghiên cứu tiếng Nhật.

Có hệ thống phòng học, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến, được cập nhật mới nhất giúp học viên nhanh chóng tiếp cận được với ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Đến trung tâm đào tạo tiếng Nhật bạn sẽ được tư vẫn miễn phí về các khóa học và chương trình đào tạo, chương trình luyện thi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí khoá học tiếng Nhật tại SGV quận 2.