Home » Anh ngữ SGV cơ sở Bến Cát
Today: 19-03-2024 13:28:30

Anh ngữ SGV cơ sở Bến Cát

(Ngày đăng: 11-03-2022 16:57:20)

Cơ sở SGV tại Bến Cát, Bình Dương dạy tiếng Anh giao tiếp, người đi làm, luyện thi TOEIC, TOEFL iBT, IELTS. Giáo viên giỏi người Việt và người nước ngoài, học phí rẻ. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm Anh ngữ SGV tại Bến Cát, Bình Dương chuyên giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC, TOEFL iBT, IELTS. Đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10% ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Một số đặc điểm khi các bạn tham gia khóa học tiếng Anh tại SGV:

1. Chất lượng dịch vụ: Được đánh giá là trung tâm có chất lượng dịch vụ tốt ở TP. HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu với sự đồng bộ về nhân viên, giáo viên và quy trình.

anh ngu saigon vina co so ben cat

2. Chất lượng giáo viên: Trung tâm đã đào tạo và hướng dẫn giáo viên dạy theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, lấy học viên làm trọng tâm, tạo hứng thú và tiếp đến là giúp học viên yêu thích ngoại ngữ.

3. Chương trình học:

Trung tâm đặc biệt chú ý tới khóa luyện giao tiếp tổng quát, học theo giáo trình SMART CHOICE (miễn phí giáo trình), học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh minh họa tình huống, từ vựng và đặc biệt sự thân thiện của giáo viên - chỉ là người hỗ trợ.

Khóa học có các cấp độ từ căn bản đến chuyên sâu, mỗi cấp độ là một sự khác biệt về kiến thức mà bạn nhận được.

Luyện TOEIC, TOEFL iBT, IELTS là thế mạnh từ lâu của trường. Để học và luyện các chương trình này hiệu quả, việc học đúng, luyện đúng và sát chương trình là điều quan trọng nhất.

Với TOEIC, để đạt mức điểm 550 (mức mà các trường cao đẳng, đại học yêu cầu nộp để nhận bằng tốt nghiệp) điều quan trọng là khả năng đọc hiểu và nghe hiểu (theo RC Economy - LC Economy TOEIC), ôn tổng hợp để rà soát lại toàn bộ kiến thức, sau đó làm đề thi TOEIC 550 thì không khó khăn cho các bạn để đạt được.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm theo giáo trình Business Result chuẩn của đại học OXFORD, đây là bộ giáo trình mà bộ phận đào tạo của trường SGV đã dày công tìm hiểu, đối chiếu với các giáo trình khác và quyết định sử dụng bởi ưu điểm vượt trội của nó.

Ngay cả khi lần đầu bạn học tiếng Anh thì cấp độ đầu tiên (tổng cộng 6 cấp độ) của giáo trình này vẫn phù hợp cho bạn.

Tiếng Anh cho trẻ em, hiện nay trung tâm đã đầu tư thêm cơ sở vật chất như: Bảng từ, bàn ghế tiện ích, đồ chơi mô tả từ và số, đặc biệt tạo không gian thật với mỗi chương trình học.

Phù hợp nhất cho các em học tại trường là từ 8 - 15 tuổi, đây cũng là độ tuổi mà sự hấp thụ ngôn ngữ tốt nhất, nên chúng ta hãy tranh thủ cho các em học ở độ tuổi này.

Ghi chú: Hiện nay tiếng Hàn, Trung & Nhật cũng đã được đào tạo tại trường với mức học phí chỉ với 750.000đ/tháng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ hotline 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn miễn phí về khóa học tiếng Anh tại SGV cơ sở Bến Cát, Bình Dương.