Home » Trung tâm tiếng Trung Quốc cho trẻ em quận Phú Nhuận
Today: 21-05-2019 19:48:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Trung Quốc cho trẻ em quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 25-04-2019 11:23:17)
           
Thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Trung cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, các em đăng ký học tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà, giáo viên người Hoa nhiều kinh nghiệm.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Trung cho trẻ em độ tuổi từ 4 đến 12, lớp học từ 8 - 12 em, học với giáo viên người Hoa. Chương trình tiếng Trung cho trẻ em được nhà trường thiết kế chuyên biệt giúp các bé học tiếng Trung thực sự đơn giản. (Thông báo lịch tổng khai giảng Sài Gòn Vina Phú Nhuận)

trung tam tieng trung quoc cho tre em quan phu nhuan

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Phú Nhuận hay thường được gọi tắt là SGV Phú Nhuận là trụ sở chính của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina (hệ thống có trên 20 cơ sở trong và ngoài thành phố), với diện tích trên 1000 m2, ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận giúp phụ huynh đưa đón các em thuận lợi, có sân để xe hơi và xe máy rộng rãi.

Phòng học từ 22 - 30 m2, bảng từ, hệ thống âm thanh chuẩn và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Trung khác. Đặc biệt các em được học theo phương pháp sử dụng hình ảnh, điều này giúp các em dễ hiểu và nhớ lâu.

Giáo viên của trường đặc biệt chú trọng vào phát âm và giao tiếp tiếng Trung, đó là lý do chỉ sau hai khoá học nhiều em đã nói tiếng Trung lưu loát. Giáo trình được mua tại trường, ngoài ra các em còn được giáo viên người Hoa hướng dẫn một số sách tham khảo tiếng Trung phù hợp.

Thời gian khoá học là 2 tháng, học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký từ 2 khoá trở lên nhà trường tặng áo phông, Balo, túi xách thương hiệu SGV. Lớp học cuối tuần học vào thứ 7 và chủ nhật, các em có thể chọn lịch sáng, chiều, tối.

Đăng ký tại 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM hoặc liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin chi tiết về khoá học tiếng Trung Quốc cho trẻ em quận Phú Nhuận.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news