Home » Trung tâm tiếng Anh SGV Quận 4
Today: 27-04-2024 02:41:23

Trung tâm tiếng Anh SGV Quận 4

(Ngày đăng: 09-03-2022 17:41:33)

Chương trình tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Anh trẻ em, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi, cho sinh viên tại SGV quận 4 hcm.

Khoá học tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, tiếng Anh đi định cư, du lịch, luyện Thi Toeic, Toefl iBT và IELTS tại trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở quận 4, TP. HCM. Lịch khai giảng, học phí tiếng Anh tại SGV quận 4.

Hình thức học theo lớp tập trung, học kèm 1 - 1 với giáo viên, kèm nhóm 2 - 5 học viên, học trực tiếp hoặc học online.

Giáo viên kinh nghiệm từ 6 năm trở lên, tốt nghiệp bằng cử nhân, thạc sỹ và 100% có chứng chỉ sư phạm giảng dạy quốc tế, tận tâm và yêu nghề là đặc điểm nổi bật của đội ngũ giáo viên của trường.

Giáo viên người Việt và người nước ngoài tuổi từ 28 trở lên trực tiếp giảng dạy các khoá học tiếng Anh. Giáo viên tương tác trực tiếp với học viên, giúp học viên nhanh tiến bộ và đảm bảo kết quả thi đã đặt ra.

Trung tâm SGV Quận 4 được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học: 100% phòng học máy lạnh, mỗi phòng diện tích từ 25m2 trở lên cho lớp chỉ từ 8 - 12 học viên, bảng từ, bàn ghế được thiết kế ngồi thoải mái, linh hoạt giúp học viên dễ trao đổi với nhau.

Trung tâm được thiết kế đồng bộ, chuyên nghiệp từ khu vực quầy tiếp tân đến phòng chờ, phòng học, nhân viên thân thiện, tận tâm làm học viên thực sự thoải mái khi tới đăng ký và học tại đây.

SGV, trung tâm tiếng anh sài gòn vina quận 4

Chương trình giảng dạy đa dạng: Khoá tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, căn bản và nâng cao, khoá học tiếng Anh cho người đi làm, du học và luyện thi Toeic từ 400 - 800 điểm, luyện IELTS 4.0, IELTS 5.0, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS 7.5; luyện thi Toefl iBT từ 40 - 100 điểm.

Lịch học đa dạng ca sáng - chiều - tối các ngày trong tuần. Đặc biệt đối với hình thức học kèm, học viên được linh động lịch học, học bù khi nghỉ học mà không mất phí.

Trung tâm tiếng Anh SGV Quận 4 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở. Học viên có thể đăng ký học tiếng Anh tại quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, 6, 7, 9, 12, ngoài ra còn có cơ sở tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, cở sở tại thành phố Biên Hoà và thành phố Vũng Tàu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Chi tiết: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết về khoá học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ SGV Quận 4.