Home » Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 5
Today: 26-04-2024 12:05:31

Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 5

(Ngày đăng: 07-03-2022 17:37:41)

Khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, học phí rẻ, lớp tiếng Hàn kết hôn, XKLĐ, tiếng Hàn cho người lớn, trẻ em, học sinh, sinh viên tại trung tâm SGV cơ sở quận 5, HCM.

SGVa được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất quận 5, trường khai giảng thường xuyên lớp tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, lớp tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho người lớn, trẻ em, học sinh, sinh viên, học phí rẻ, đăng ký học ngay Lịch khai giảng, học phí.

Chương trình dạy tiếng Hàn đa dạng: chương trình cho người lần đầu tiên học tiếng Hàn cũng như người đã có trình độ từ trung cấp trở lên. Khoá học tiếng Hàn vỡ lòng, trẻ em, người đi làm, luyện thi Topik các cấp độ. Khai giảng thường xuyên giúp học viên đăng ký được học ngay.

SGV, trung tam tieng han tot nhat quan 5

Giáo viên trên 28 tuổi, thân thiện, tận tâm, giúp người học thực sự thoải mái và luôn cảm thấy không khí vui vẻ trong lớp. Giáo viên đã du học tại Hàn giúp học viên hiểu được nhiều hơn về con người và văn hoá nước Hàn Quốc.

Giáo trình được đội ngũ giáo viên thiết kế đơn giản, thực tế giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả, học ứng dụng được ngay.

Trường còn có các bộ giáo trình chuyên phục vụ cho kỳ thi Topik và chương trình xuất khẩu lao động vì vậy trung tâm tiếng Hàn SGV là địa điểm được nhiều bạn theo học tiếng Hàn kết hôn, luyện Topik nhiều nhất tại quận 5.

Học phí chỉ 750.000đ/tháng (đăng ký online giảm 10%), khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, sáng, chiều hoặc tối, có lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học tập trung từ 7 - 10 học viên, lớp học kèm riêng một học viên, lớp kèm theo nhóm.

Cơ sở vật chất: quầy tiếp tân chuyên nghiệp, đồng bộ mầu sắc, nhân viên đồng phục đẹp và thân thiện, ghế ngồi chờ dành cho học viên thoải mái, sang trọng.

Phòng học rộng rãi, 100% máy lạnh, ghế ngồi mới và được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, đặc biệt là cách xếp ghế giúp học viên và giáo viên có thể giao tiếp với nhau dễ dàng, nền trải thảm sang trọng.

Trung tâm tiếng Hàn SGV hiện có trên 20 cơ sở khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội, là trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại quận 5, trường có số lượng học viên đậu Topik cao nhất thành phố.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 5.