Home » Trung Tâm tiếng Nga SGV
Today: 19-03-2024 11:31:51

Trung Tâm tiếng Nga SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:12:49)

Khóa học tiếng Nga giao tiếp, du học, luyện thi A1, A2, B1, B2. Trung tâm tiếng Nga SGV thường xuyên khai giảng lớp từ sơ cấp đến nâng cao. Giáo viên người Việt hoặc người Nga kinh nghiệm trên 5 năm.

Trung tâm tiếng Nga SGV chuyên đào tạo tiếng Nga cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học tại Nga, người đi xuất khẩu lao động.

Giáo viên du học tại Nga nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Trung tâm tiếng Nga SGV là đơn vị đào tạo tiếng Nga uy tín, chất lượng cao tại TP. HCM.

Một số khóa học tại trung tâm:

- Khóa học giao tiếp tiếng Nga 54 giờ:

Khóa học, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên.

Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

- Khóa học tiếng Nga văn phòng:

Khóa học được thiết kế riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc trong công ty nói tiếng Nga.

Chương trình được thiết kế công phu bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm, cùng với sự tham khảo tính thực tế từ những nhân viên đang làm cho các công ty nói tiếng Nga.

Khóa học được chia làm nhiều phần, để học viên tiếp xúc với nhiều tình huống khác nhau trong công việc. Ngoài ra, việc luyện phát âm là một điểm mạnh của khóa học.

- Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động.

Chương trình sát với các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy chương trình phỏng vấn xuất khẩu lao động.

Hỗ trợ các học viên về thủ tục pháp lý, chỗ ở, phương tiện đi lại cần thiết cho học viên ở xa.

- Khóa tiếng học tiếng Nga cho thiếu nhi.

Chương trình phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng giúp các em giao tiếp tự tin.

Lớp học dành cho thiếu nhi – thiếu niên 5 tuổi trở lên, mỗi lớp chỉ từ 6 tới 12 em.

SGV, trung tâm tiếng nga sài gòn vina

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm tiếng Nga SGV:

Giáo viên người từ 28 tuổi trở lên, đã du học tại Nga trên 4 năm. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, thực tiễn.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ lắm bắt kiến thức.

Phương pháp học:

Giảng dạy theo phương pháp trực quan sinh động - thực tập, thực hành là chính.

Học viên tập trung xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Nga trong thực tế.

Kết thúc khóa học:

Sau mỗi khóa học, học viên vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được nhận giấy xác nhận của trung tâm.

Những học viên chưa vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được học lại miễn phí vào các lớp sau.

Học phí khóa học tại trung tâm: 1.440.000đ/tháng, chỉ với 6 học viên/lớp, khóa học 3 tháng. Giáo viên dạy kèm tại nhà: 165.000đ/giờ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Nga tại trung tâm tiếng Nga SGV.