Home » Trung tâm tiếng Hoa SGV
Today: 19-03-2024 10:23:15

Trung tâm tiếng Hoa SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:12:22)

Khai giảng khoá học tiếng Hoa, tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, giáo viên người Hoa, học phí 750.000đ 1 tháng, lớp kèm 1-1 hoặc kèm nhóm theo yêu cầu. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Hoa SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm, trẻ em với chương trình học đa dạng ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm tiếng Hoa SGV có mức học rẻ nhất tại TP. HCM. Học phí chỉ 750.000đ/tháng, học viên được học cùng giáo viên người gốc Hoa nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

+ Khóa tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Hoa SGV dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

+ Khóa học tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

+ Khóa học tiếng Hoa du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Hoa tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

+ Tiếng Hoa xuất khẩu lao động tại SGV: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

+ Khóa tiếng Hoa cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

+ Khóa luyện thi HSK các cấp độ: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Hoa trước khi nhập học.

SGV, trung tâm tiếng hoa sài gòn vina

Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Giáo viên của trung tâm tiếng Hoa SGV nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, chính điều này góp phần lớn mang đến thành công của trung tâm.

Giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

Trung tâm nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà, kèm theo nhóm, dạy cho nhân viên công ty và khu công nghiệp.

Hoàn thành khóa học:

+ Sau mỗi khóa học, học viên vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được nhận giấy xác nhận của trung tâm.

+ Những học viên chưa vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được học lại miễn phí vào các lớp sau. Đặc biệt nếu học viên ở xa, giáo viên của trung tâm sẽ đến dạy tận nơi.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Hoa SGV:

Hiện nay trung tâm tiếng Hoa SGV đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên học.

Đặc biệt:

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

+ "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" miễn phí 100% dành cho học viên của SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai)  để được tư vấn trực tiếp và đăng ký khoá học tiếng Hoa tại trung tâm tiếng Hoa SGV.