Home » Tiếng Việt cho người nước ngoài
Today: 25-08-2019 20:31:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Việt cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 20-03-2019 13:41:59)
           
Khóa học giao tiếp tiếng Việt căn bản, luyện phát âm, luyện viết cho người nước ngoài. SaiGon Vina là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng tại TP. HCM.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp sư phạm trực quan, sinh động, tập trung vào thực hành là chính đã giúp người nước ngoài giao tiếp tiếng Việt hiệu quả sau mỗi khóa học.

Tính đến nay trung tâm đã mở hàng trăm khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài. Khóa học căn bản trong thời gian 2,5 tháng, học vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), 2h/buổi, học phí trọn khoá là 4.500.000đ. Mỗi khóa học trung tâm phân chương trình, phân lớp để phù hợp với khả năng của người nước ngoài. 

Đặc biệt, trung tâm có nhiều hình thức dạy: Lớp học trung tâm, lớp học linh hoạt, lớp dạy cho doanh nghiệp. Trung tâm cũng nhận cung cấp giáo viên đến tận nơi để dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. 

tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Trung tâm nhận dạy tiếng Việt cho người Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Thái, Lào, Khmer, Tây Ban Nha. Giáo viên với trình độ ngoại ngữ lưu loát, đặc biệt là việc hiểu rõ về văn hóa, tập quán của nước bản địa đã giúp việc dạy trở nên thiết thực và sinh động hơn.

Để là điểm đến cho người nước ngoài học tiếng Việt như ngày nay, chính nhờ nỗ lực của các thầy, cô giáo và đặc biệt là các đại sứ quán đã hỗ trợ cho trung tâm trong việc tìm hiểu tập quán, văn hóa mỗi quốc gia.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chương trình và thời gian khoá học tiếng Việt cho người nước ngoài.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news